Home / Tin phim / Bộ phim điện ảnh mới “Burning” của Kang Dong Won, Yoo Ah In và Sulli sẽ hủy bỏ sản xuất?

Bộ phim điện ảnh mới “Burning” của Kang Dong Won, Yoo Ah In và Sulli sẽ hủy bỏ sản xuất?

Bộ phim điện ảnh mới “Burning” của Kang Dong Won, Yoo Ah In và Sulli sẽ hủy bỏ sản xuất?
Rate this post

Tin tức này cho biết rằng bộ phim điện ảnh mới của Kang Dong Won, Yoo Ah In, Sulli có thể sẽ không xảy ra nữa.

eqb9tg

Trước đó, các tin tức đều đã thông báo rằng hai nam diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc Kang Dong Won và Yoo Ah In đã xác nhận sẽ tham gia dự án này với vai nam chính trong bộ phim điện ảnh mới “Burning”. Một thông báo tương tự cũng được đưa ra nói rằng Sulli đang cân nhắc với vai nữ chính trong bộ phim này. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất lại cho rằng việc sản xuất bộ phim này đã bị hủy bỏ hoàn toàn.

Theo một nguồn tin nội bộ, đạo diễn Lee Chang Dong, người đã lên kế hoạch để trở lại sau 7 năm xa rời việc chỉ đạo sản xuất. đã quyết định hủy bỏ việc sản xuất bộ phim điện ảnh “Burning”. Đây không phải lần đầu tiên đạo diễn Lee hủy bỏ sản phẩm của mình. Quay trở lại năm 2013, một sự cố tương tự cũng đã xảy ra đối với một bộ phim đang trong cuộc đàm phán với các diễn viên nổi tiếng như Sol Kyung Gu, Won Bin, và nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc Chương Tử Di (Zhang Ziyi ), đạo diễn Lee đã tuyên bố: “Tôi sẽ không làm điều đó”.

Tại “Liên hoan phim Quốc tế Busan” vào tháng trước, đạo diễn Lee cũng nói về bộ phim mới của mình, “Tôi đang chuẩn bị sản xuất một dự án. Nếu nó hoạt động tốt sau đó sẽ bắt đầu quay phim vào tháng Mười Một. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị luôn luôn khó khăn. Có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra. Vì vậy, tôi chưa có bất kì thông báo gì rõ ràng cả.”

Hãy theo dõi để cập nhật.

Source: allkpop.com / Kites

Các chủ đề liên quan

  • www po[kbuzz com

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên …

Trả lời