Home / Tin kpop / Bộ đôi Leessang dính phải 1 vụ biểu tình về nhà cho thuê

Bộ đôi Leessang dính phải 1 vụ biểu tình về nhà cho thuê

Loading...

Người thuê nhà và Hiệp hội kinh doanh biểu tình trước nhà bộ đôi Hip Hop Leessang vì bị cưỡng chế trục xuất !

Vào ngày 7 tháng 7, 100 nhân viên cộng đồng và một xe dỡ đã tới toà nhà của Leessang để đuổi khách thuê nhà cũ – ông Suh, người cương quyết không rời đi. Ông Suh cùng các thành viên của “Meeting of Those Who Want to Comfortably Do Business” (Hội những người muốn kinh doanh thuận lợi) đã phản kháng lại việc Leessang cưỡng chế bắt rời khỏi nhà thuê.

Vào năm 2012, Leessang đã mua căn nhà đáng giá hàng triệu won này tại khu Sinsa, quận Gangnam – Seoul, và không lâu sau đó, đã xảy ra chuyện giữa nhóm và ông Suh, người thuê nhà đang làm chủ nhà hàng thịt bò. Bộ đôi đã từ chối tái kí hợp đồng với ông Suh, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý cho ông điều hành nhà hàng thịt bò trong tầng hầm và chỗ đỗ xe của toà nhà, đưa cho ông này số tiền bồi thường 180 triệu Won (khoảng 155,000 USD).

Tuy nhiên, Văn phòng Bất động sản Quận Gangnam đã thông báo rằng việc kinh doanh nhà hàng là bất hợp pháp từ tháng 10 năm 2013 và yêu cầu người chủ đóng cửa nhà hàng. Ông Suh đã chống đối lệnh của toà án và khước từ lời gọi phiên toà thứ hai, thậm chí đã bỏ trốn vào ngày 30/05 năm nay. Ông Suh bị cáo buộc đã không gia hạn tiếp hợp đồng thuê và không có quyền điều hành việc kinh doanh trong toà nhà.

Ông Suh và khoảng 70 thành viên của Hội đã biểu tình trước cửa nhà của thành viên Leessang – Gary vào ngày 08/07 (video)

Leessang Company đã thông báo: “Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức sớm. Đây hoàn toàn là vấn đề liên quan đến pháp lí. Người thuê nhà làm những điều này vì bị chi phối bởi cảm xúc. Vì Leessang đang là tâm điểm chú ý của công chúng, hiện công ty phải chờ đến thời gian thích hợp để hành động.”

Leessang là cặp đôi hip hop nổi tiếng Hàn Quốc gồm 2 thành viên là Gil và Gary

Cre: Allkpop | K Crush Vtrans
Translated by Trân ?

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời