Home / Tin kpop / Block B Zico chia sẻ về chuyện tình cảm với AOA Seolhyun

Block B Zico chia sẻ về chuyện tình cảm với AOA Seolhyun

Loading...

Xuất hiện trên Radio Star vào ngày 31/8, Zico đã không né được chuyện phải tiết lộ thêm về mối quan hệ với Seolhyun.

14224901_127720961013981_8322114148677899131_n

“Chúng tôi trước chỉ là người quen xã giao bình thường, nhưng sau đó đã bắt đầu từ từ liên lạc với nhau. Cảm xúc trong tôi đối với cô ấy lớn dần lên mà không có lí do cụ thể nào cả, và đó là cách mà chúng tôi chậm rãi phát triển mối quan hệ này và hẹn hò.”

Trả lời câu hỏi của Simon D “Cậu không tỏ ra hứng thú thông qua các tin nhắn sao? Cậu có phải kiểu làm kiêu, khó tiếp cận không?”, Zico đỏ mặt đáp: “Cái gì cơ?” và giải thích “Tôi không phải kiểu làm kiêu ra vẻ khó tiếp cận. Tôi không thể đọc tin nhắn khi đang làm việc, thế nên khi hoàn tất mọi thứ mới mở ra kiểm tra. Tôi nghĩ bản thân cần phải cực kì cẩn thận, cho dù đó có là việc gì đi chăng nữa.”

Khi nói về vấn đề đối mặt với tin hẹn hò bị tung ra, Zico chia sẻ: “Tôi không trực tiếp nhận được bất kì cuộc gọi thông báo trước [về tin hẹn hò sẽ bị tung ra] nhưng tất cả mọi người xung quanh tôi đều biết vụ đó. Họ bảo tôi rằng “Cậu bị bắt gặp và chụp ảnh lại rồi”, vì vậy tôi cảm thấy sốc vì tin tức bung ra quá đột ngột, dẫu rằng đã lường được trước sau gì cũng sẽ bị lộ. Một mối quan hệ công khai sẽ gây bất lợi nhiều hơn cho phía nữ, thế nên tôi nghĩ quan trọng là bản thân phải cẩn thận hơn với mọi thứ mình làm.”

Sau đó Zico chất vấn: “Radio Star và Dispatch, mấy người có quan hệ với nhau phải không?” khiến cả trường quay rộ lên cười.

Translated by | Q12  K Crush Vtrans
Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời