Home / Tin kpop / Block B đã tung ra MV cho ca khúc Toy

Block B đã tung ra MV cho ca khúc Toy

Loading...

hqdefault

Block B đã tung ra MV ca khúc “Toy“!

Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album ‘Blooming Period‘ thứ 5 của họ, và hình ảnh của nó hoàn toàn khác với những gì chúng ta được thấy từ họ trước đó. Đây là một ca khúc thư thái hơn, buồn bã hơn những ca khúc điện đại thông thường của Block B thông qua “Jackpot“, “Very Good“, “Nanrina“, và nhiều ca khúc khác.

Hãy nghe ca khúc tuyệt vời này ở bên dưới!


Eunha của G-Friend bị bắt gặp đang ghi hình cho một MV

Eunha của G-Friend

Bạn có thể thấy Eunha của G-Friend đang ghi hình cho một MV mới! Cô đã hỗ trợ Chin Hae Sung của nhóm song ca 2STAR cho sản phẩm mới của nhóm!

Công ty của đôi song ca KDH Entertainment đã tung ra những hình ảnh gần đây trên SNS với, “Chin Hae Sung đang quay MV của anh ấy. Nữ chính xinh đẹp mà Chin Hae Sung sẽ đổ là Eunha của G-Friend. Sự đam mê thậm chí là vào ngày mưa.”

Những bức ảnh này đem lại cảm giác dễ thương vì có vẻ như 2 người họ đang ở một vùng nông thôn của Hàn Quốc với những tòa nhà xưa cũ. Dù các bức ảnh trông có vẻ ảm đạm vì trời mưa nhưng hoa anh đào và cử chỉ của họ vẫn đem lại cảm giác sinh động và vui tươi.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]


3 thành viên IOI được chọn làm người mẫu quảng cáo trực tuyến cho thương hiệu rượu ‘Hite Jinro’

IOI

3 thành viên của IOI đã được chọn là người mẫu trực tuyến cho thương hiệu rượu, ‘Hite Jinro‘!

Thành viên Kim Se Jung (20), Kim Chung Ha (20), và Im Na Young (21) đã được chọn để quảng bá cho rượu sủi tăm ‘Ee Seul Tok Tok‘ và họ đã quay 1 video quảng cáo cho mặt hàng này!

Một đại diện của ‘Hite Jinro’ đã nói, “Chúng tôi xét thấy IOI sẽ là những người phù hợp với hình tượng của sản phẩm ‘Flushed with a good mood’ nhất. Vì đây là rượu nên chúng tôi chỉ làm việc cùng 3 thành viên trên 20 tuổi trong 11 thành viên của nhóm.”

Trong video các cô nàng đã nhảy để nắm bắt kiểu hình tượng này. Video sẽ được tung ra vào cuối tháng 4/2016 này!

Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời