Home / Tin kpop / BLACKPINK lên trang bìa tạp chí “TEENAGE” của Singapore

BLACKPINK lên trang bìa tạp chí “TEENAGE” của Singapore

BLACKPINK lên trang bìa của tạp “TEENAGE” của Singapore.

Tạp chí giới thiệu nhóm nhạc này bằng cách dẫn dắt sau : BLACKPINK trong khu vực Châu Á. Nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG Entertainment sau 7 năm  gần đây. BLACKPINK là nhóm nhạc  có sự pha trộn độc đáo giữa phong cách YG đặc trưng và ngoại hình xinh đẹp của một nhóm thần tượng nữ. Chúng ta cùng tìm hiểu về những tân binh vừa ra mắt đã đứng đầu các bảng xếp hạng trực tuyến cũng như giành được cúp trên sân khấu âm nhạc hàng tuần dù chỉ mới ra mắt gần đây. Những tân binh đã ở vị trí số 1 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của nhóm nhạc nữ”.

Mặc dù các cô gái của chúng ta thậm chí còn chưa ra mắt được hai tháng tính từ lúc debut. BLACKPINK đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí quốc tế. Đây quả thật là một thành công không nhỏ.

2elfk7c

Vào ngày 8 tháng Tám vừa qua, BLACKPINK chính thức ra mắt các fan hâm mộ K-pop với hai Music Video siêu chất “Whistle”“BOOMBAYAH”. Đây là tân binh mới nhất của YG Entertainment – một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Nhóm nhạc nữ thứ hai của YG Entertainment  sau 2NE1 debut từ năm 2009. BLACKPINK hứa hẹn sẽ làm lên chuyện lớn trong dàn tân binh ra mắt năm nay. Ca khúc debut của họ thậm chí còn còn đạt PAK trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến với ca khúc “Whistle”. Điều này không phải nhóm nhạc nào cũng có thể làm được.

Chúng ta cùng chờ đợi sự quay trở lại của những tân binh quái vật này nhé.

Source: allkpop.com
V-trans : [email protected]

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • blackpink anh tap chi

Check Also

CnNIYBLUkAAuSeI.jpg-orig-758x506

Jungkook (BTS) và Kim Min Seok nhận được lời cảm ơn đặc biệt từ PD của đài SBS Flower Crew khi chương trình kết thúc

PD Park Seung Min cảm ơn Jungkook của BTS và Kim Min Seok trước phần …

Trả lời