Home / Tin kpop / BLACK PINK sẽ trở lại trong tháng Mười với ít nhất 2 ca khúc

BLACK PINK sẽ trở lại trong tháng Mười với ít nhất 2 ca khúc

Loading...

Ngày 15 tháng Chín, công ty quản lý của BLACK PINK, YG Entertainment đã tiết lộ thông tin về sự trở lại của bốn cô gái tài năng này. Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt công chúng gần đây vào tháng Tám, nhóm nhạc nữ tân binh nhà YG sẽ có sự trở lại sớm nhất cùng sản phẩm âm nhạc mới vào khoảng tháng Mười.

29696588905_7e0cb79cc0_z
Theo một nguồn tin từ YG Entertainment, “BLACK PINK đã hoàn tất quá trình quay video ca nhạc cho một ca khúc mới trước đó. Trong kỳ nghỉ lễ Trung thu này, bốn cô gái sẽ chuẩn bị quay một video ca nhạc cho một ca khúc mới tiếp theo. Dự kiến cả hai MV này sẽ được phát hành vào khoảng tháng Mười. Trở lại lần này, các cô gái sẽ trình diễn ít nhất là hai ca khúc, cũng có thể là nhiều hơn thế.”

BLACK PINK là một nhóm nhạc nữ được thành lập và quản lý bởi công ty YG Entertainment bao gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm chính thức ra mắt vào lúc 8:00PM (KST) ngày 8 tháng Tám năm 2016 với hai đĩa đơn “BOOMBAYAH” và “Whistle”, nằm trong album đĩa đơn đầu tay “SQUARE ONE”.

BLACK PINK lập kỉ lục là idolgroup đầu tiên giành cup và được đề cử trên các show âm nhạc, ngay sau đó nhóm đã  giành được vị trí đầu tiên trên chương trình ”Inkigayo” chỉ sau bảy ngày debut trên sân khấu.

Ngoài ra, bốn cô gái xinh đẹp đầy tài năng của YG Entertainment còn giành được thành tích xuất sắc khi ca khúc ra mắt lọt top bảng xếp hạng BillBoard World Digital Songs, cũng như công nhận là một trong những nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng lớn ngay từ khi mới ra mắt.

Cùng chờ đợi sự trở lại hoành tráng của các cô gái BLACK PINK!

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời