Home / Tin kpop / BLACK PINK chia sẻ về những ảnh hưởng của 2NE1 và niềm hy vọng về tương lai của nhóm

BLACK PINK chia sẻ về những ảnh hưởng của 2NE1 và niềm hy vọng về tương lai của nhóm

Loading...

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc nữ tân binh nhà YG Entertainment, BLACK PINK đã có những chia sẻ của mình về ảnh hưởng của nhóm nhạc tiền bối cùng công ty, 2NE1 và chia sẻ hy vọng về tương lai phát triển của cả nhóm.

30771431611_ab47e22161_z

Là những thực tập sinh nữ đầu tiên của YG Entertainment được ra mắt trong một nhóm nhạc sau một thời gian dài kể từ khi 2NE1 debut, thành viên Lisa đã chia sẻ rằng, “Chúng em được ra mắt cùng một công ty với các tiền bối 2NE1 và chúng em cũng được quảng bá những ca khúc từ những nhà sản xuất chung của công ty, chính vì điều đó nên sự ảnh hưởng của các tiền bối là điều tất nhiên. Bởi vì họ đã làm được rất nhiều điều và đã rất thành công trong thời gian qua nên chúng em hi vọng mình có thể làm tốt như vậy. Nhưng đồng thời, chúng em cũng hi vọng rằng sẽ tạo được dấu ấn và màu sắc riêng của nhóm cũng như thể hiện được tất cả những khả năng riêng của các thành viên. Chúng em muốn được thành công bằng chính dấu ấn, màu sắc của mình.”

Cô cũng chia sẻ rằng, “Bởi vì chúng em còn là một nhóm nhạc mới ra mắt, vậy nên những sản phẩm của chúng em vẫn đều được đội ngũ riêng của công ty sản xuất. Chúng em hi vọng rằng trong tương lai, các thành viên sẽ có cơ hội được học hỏi về sáng tác và sản xuất nhạc cũng như viết lời cho ca khúc của chính mình. Còn hiện giờ, nếu phải chọn một đặc điểm nổi bật của nhóm, em sẽ chọn đó là những màn trình diễn. Chúng em đã được học nhảy nhiều thể loại khác nhau mà nhiều nhóm nhạc nữ khác có thể chưa từng được có cơ hội biết đến, và em nghĩ rằng những điều đó chính là điểm khác biệt khi chúng em xuất hiện và biểu diễn trên sân khấu.”

Rosé cũng nói rằng, “Mặc dù còn một chặng đường rất dài để chúng em cố gắng nhưng chúng em luôn hi vọng có thể trở thành một nhóm nhạc khiến cho người hâm mộ và những người yêu thích âm nhạc tin tưởng lắng nghe những ca khúc của mình.”

Mới đây, đúng 0 giờ ngày 1 tháng Mười Một theo giờ Hàn Quốc, BLACK PINK mang theo sự mong đợi của rất nhiều người hâm mộ đã chính thức trở lại cùng single nhạc số mới nhất có tựa đề “SQUARE TWO” và 2 MV của bộ đôi ca khúc chủ đề “Playing With Fire” và “Stay”. Cả hai ca khúc chủ đề trong single lần này đều được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc của YG Entertainment, Teddy. Ngoài ra, phần lyric của cả hai ca khúc cũng đc Teddy đặt bút viết lời.

BLACK PINK là một nhóm nhạc nữ được thành lập và quản lý bởi công ty YG Entertainment bao gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm chính thức ra mắt vào lúc 8:00PM (KST) ngày 8 tháng Tám năm 2016 với hai đĩa đơn “BOOMBAYAH” và “Whistle”, nằm trong album đĩa đơn đầu tay “SQUARE ONE”.

BLACK PINK lập kỉ lục là idolgroup đầu tiên giành cup và được đề cử trên các show âm nhạc, ngay sau đó nhóm đã  giành được vị trí đầu tiên trên chương trình ”Inkigayo” chỉ sau bảy ngày debut trên sân khấu.

Ngoài ra, bốn cô gái xinh đẹp đầy tài năng của YG Entertainment còn giành được thành tích xuất sắc khi ca khúc ra mắt lọt top bảng xếp hạng BillBoard World Digital Songs, cũng như công nhận là một trong những nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng lớn ngay từ khi mới ra mắt.

Cùng chúc mừng cho sự trở lại hoành tráng của các cô gái BLACK PINK!

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời