Home / Tin kpop / BIGBANG T.O.P xác nhận ngày nhập ngũ chính thức

BIGBANG T.O.P xác nhận ngày nhập ngũ chính thức

Loading...

Rapper điển trai T.O.P của nhóm nhạc thần tượng BIGBANG đã nhận được lệnh nhập ngũ chính thức vào thời gian sắp tới để tham gia phục vụ nghĩa vụ quân sự với quốc gia của mình.

Theo trang web chính thức của Cơ quan Cảnh sát  Quốc gia Hàn Quốc, T.O.P sẽ bắt đầu quá trình phục vũ nghĩa vụ quân sự của mình vào ngày 9 tháng Hai năm 2017 vào bộ phận cảnh sát trong quân ngũ. Thành viên của BIGBANG sẽ bắt đầu được đào tạo tại trung tâm huân luyện quân đội tại ở Nonsan. Anh ấy sẽ được đào tạo trong vòng bốn tuần cùng với những người khác nhập ngũ cùng thời điểm.

Sauk hi kết thúc khoa đào tạo, T.O.P sẽ được đào tạo nhiều hơn tại trường cảnh sát, và dự kiến anh ây sẽ tiếp tục phục vụ quân sự tại Cơ quan Cảnh sát thành phố Seoul như là một phần của ban nhạc an ninh.

Trong một diễn biến khác, JYJ Junsu cũng được tiết lộ rằng sẽ nhập ngũ vào cùng một ngày.

T.O.P tên thật là Choi Seung Hyun, là chàng trai sinh năm 1987. Anh ấy là một diễn viên, ca sĩ, rapper nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh ấy đã tham gia, góp mặt trong một số bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh I Am Sam, IRIS, Nineteen, Commitment và Tazza: The Hidden Card.  Trước khi debut làm ca sĩ anh ấy đã là một rapper nổi tiếng trong giới Under Ground. T.O.P đã từng giảm 20 cân trong vòng 40 ngày để có thể trở thành thực tập sinh.

Được biết thêm rằng, sau khi hoàn thành tour diễn concert của BIGBANG vào năm sau, anh ấy sẽ nhập ngũ vài ngày sau đó.

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời