Home / Tin kpop / BIGBANG hoàn tất quay MV, tiết lộ kế hoạch cho album trở lại

BIGBANG hoàn tất quay MV, tiết lộ kế hoạch cho album trở lại

Loading...

BIGBANG đã chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch trở lại trong thời gian sắp tới!

Ngày 19 tháng Mười, YG Entertainment tiết lộ những thông tin chính thức nhất về việc trở lại của nhóm nhạc nam nổi tiếng này. Đại diện công ty cho biết, “BIGBANG mới đây đã lên kế hoạch việc quay hình cho MV trở lại của ca khúc mới. Album thứ ba trở lại sắp tới mà cả nhóm đang chuẩn bị sẽ được phát hành với hai ca khúc chủ đề.”

30423692095_7316e9c272_z

Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng, “Một trong hai ca khúc chủ đề trong lần comeback này đã hoàn thành xong quá trình quay MV vào ngày 17 và ngày 18 tháng Mười. Kế hoạch tiếp tục tiến hành quay MV cho ca khúc thứ hai vẫn chưa được hoàn thành cụ thể.”

Ngoài ra, các thành viên BIGBANG mới đây cũng đã chia sẻ những bức ảnh nhá hàng đầu tiên cho sự trở lại này trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân. Các thành viên đã chia sẻ những bức ảnh về một tòa nhà cũ, bong tróc và nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng đây chính là nơi được lấy bối cảnh quay MV cho các ca khúc sắp tới.

 

Thêm vào đó, cách đây không lâu, để kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm, BIGBANG cũng đã cho tiến hành nhiều hoạt động cũng như phát hành nhiều vật phẩm kỷ niệm một dấu mốc quan trọng này.

BIGBANG đã phát hành một phiên bản giới hạn Vinyl LP kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Phiên bản đặc biệt này có tên “BIGBANG10 THE VINYL LP: LIMITED EDITION” và sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 13 tháng Mười. Phiên bản Vinyl LP bao gồm tất cả các ca khúc của BIGBANG đã được phát hành kể từ khi ra mắt cho đến giờ, bao gồm tất cả các ca khúc có trong album debut “La La La” cũng như những ca khúc đình đám gần đây trong “BANG BANG BANG” và nhiều hơn thế nữa.

Thêm vào đó, ngoài việc cho phát hành phiên bản giới hạn Vinyl LP, BIGBANG còn tổ chức những buổi concert đặc biệt, phát hành phim tài liệu, hòa nhạc và những triển lãm cá nhân để chúc mừng cho dịp đặc biệt đầy ý nghĩa này.

Chính thức ra mắt người hâm mộ Hàn Quốc năm 2006, 10 năm hoạt động, BIGBANG vẫn đang là một trong số những nhóm nhạc nam nổi tiếng và thành công nhất của Kpop, không chỉ tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng vươn xa ra tầm thế giới. Hơn thế nữa, không chỉ thành công trong hoạt động nhóm, mỗi thành viên của BIGBANG đều để lại những dấu ấn, sự nghiệp cá nhân thành công không kém.

Cùng chúc mừng cho BIGBANG và người hâm mộ của nhóm cũng như ủng hộ cho BIGBANG trong lần trở lại sắp tới!

Theo: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời