Home / Tin kpop / BIGBANG chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 10 năm sự nghiệp

BIGBANG chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 10 năm sự nghiệp

Loading...

28666935452_3e78753939_b

Trong ngày kỉ niệm 10 năm của BIGBANG, các thành viên đã cùng nhìn lại những khoảng thời gian tốt đẹp họ đã trải qua.

Tại buổi họp báo, BIGBANG đã chọn ra những thời điểm đáng nhớ nhất trong 10 năm sự nghiệp của mình. G-Dragon lựa chọn những ngày còn là thực tập sinh, “Quả thật có rất nhiều điều tốt đẹp đã xảy ra sau khi chúng tôi ra mắt. Nhưng đối với tôi, thời điểm tươi đẹp nhất cũng như cực khổ nhất của chúng tôi là khi còn là thực tập sinh. Nếu khi ấy chúng tôi đã không dốc toàn tâm toàn ý luyện tập mà lo lắng về tương lai không chắc chắn thì chắc hẳn sẽ không có chúng tôi hiện tại. Mỗi khi chuẩn bị biểu diễn ở những sân khấu lớn, chúng tôi luôn ghi nhớ những ngày tháng ấy.

“Gần đây tất cả các thành viên, bao gồm cả Taeyang thường nói rằng tất cả đều đang rất hạnh phúc”, Daesung chia sẻ.

“Khi còn là thực tập sinh, trở thành một ca sĩ là ước mơ lớn nhất của tôi. Nhưng những ước mơ thật sự bên trong ước mơ ấy đang dần trở thành hiện thực. Vượt xa cả âm nhạc và sân khấu, các thành viên đều rất quan trọng đối với tôi. Đó mới thực sự là điều khiến tôi hạnh phúc.”, Taeyang tiếp lời.

Seungri nói về sự khắng khít của nhóm, “Điều tuyệt vời nhất trong 10 năm qua chính là năm người chúng tôi được gặp nhau. Đã có thời điểm chúng tôi tự hỏi tại sao năm mảnh ghép, năm cá tính khác biệt lại có thể vừa vặn với nhau như thế. Tuy nhiên chúng tôi cũng có những lo lắng và gánh nặng khi nghĩ về tình cảm của fan dành cho chúng tôi có thể thay đổi trong tương lai. Và những ý nghĩ ấy thật đáng buồn.”

“Trước đây chúng tôi chưa từng được trải nghiệm cảm giác được mọi người yêu thích. Và giờ đây, khi thời gian trôi qua, mỗi ngày tôi lại thực sự biết ơn mọi người với trái tim đầy hạnh phúc của mình”, T.O.P bày tỏ.

Được biết tới nhờ cá tính cũng như âm nhạc khác biệt, BIGBANG gần đây đang kỉ niệm 10 năm hoạt động qua phim bộ, triển lãm, concert và nhiều hoạt động khác.

Source: Naver
E-trans: Sompi | Dịch: Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời