Home / Tin kpop / Big Hit Entertainment sẽ thực hiện các hành động pháp lí nhằm bảo vệ BTS

Big Hit Entertainment sẽ thực hiện các hành động pháp lí nhằm bảo vệ BTS

Loading...

14947905_199994393786637_7667467749742824281_n

Vào ngày 10/11, công ty đã đưa ra thông báo như sau:

“Xin chào. Đây là Big Hit Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn rằng từ ngày 10/11/2016 trở đi, công ty sẽ có những hành động pháp lí chống lại các tin đồn ác ý, tin bịa đặt, bài đăng công kích cá nhân nhằm bôi bác hình ảnh của BTS hoặc Big Hit ở trên mạng. Các thành viên của BTS đã phải chịu rất nhiều khó khăn vì tin đồn và bình luận ác ý trong một thời gian dài, chính vì vậy chúng tôi quyết định phải mạnh tay xử lí chuyện này.

Big Hit Entertainment cũng như toàn bộ các thành viên của BTS đã làm việc vất vả để đón nhận mọi chỉ trích và đánh giá với một tâm trí cởi mở, với mong muốn có thể phát triển và tự hoàn thiện bản thân như những nghệ sĩ đích thực. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy đã tới lúc không thể làm ngơ trước những hành vi liên tục và dần trở thành thói quen của một số cư dân mạng như: xuyên tạc sự thật; thực hiện tấn công cá nhân đối với sản phẩm sáng tạo của BTS, các hoạt động âm nhạc, đời sống cá nhân; và nhiều hơn nữa với ý định không tốt đẹp gì.

Theo luật xử lí xúc phạm danh dự người khác và bảo vệ thông tin cá nhân hiện hành, những tội danh kể trên có thể bị tuyên án tù và phạt rất nặng. Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ công ty, chúng tôi đã phối hợp với một hãng luật bắt đầu quá trình kiện cáo và trình báo các hành vi bịa đặt thông tin, lan truyền bài đăng/bình luận ác ý, rồi đưa cho bên truyền thông báo chí với mục đích vu khống. Ngoài ra, chúng tôi sẽ mạnh tay phản hồi và thực hiện các hành vi pháp lí có thể chống lại việc hạ thấp nhân phẩm nghệ sĩ công ty và các trường hợp gây thiệt hại khác mà không chấp nhận bất kì sự dàn xếp nào kể từ bây giờ.

Xin cảm ơn.”

Translated by | Q12 | K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời