Big Bang sẽ là khách mời cho chương trình ‘Thử Thách Cực Đại’!

big-bang_1480548645_af_org_zpsq8l0mjox

Cả 5 thành viên của Big Bang sẽ cùng tham gia chương trình ‘Thử Thách Cực Đại’!

Một người trong đoàn cho biết “Năm trước Big Bang đã thảo luận để tham gia chương trình, nhưng tiếc là họ không thể vì lịch trình bận rộn và họ rất mong chờ dịp khác. Cuối cùng họ đã có cơ hội tham gia đầy ý nghĩa vào cuối năm nay và hiện tại, (nhà sản xuất ‘Thử Thách Cực Đại’) đang suy nghĩ sẽ làm gì đó thật đặc biệt với sự kết hợp độc đáo này (giữa Big Bang và các thành viên của ‘Thử Thách Cực Đại’).”

Lần gần nhất Big Bang làm khách mời trên ‘Thử Thách Cực Đại’ là vào năm 2011 với chủ đề là ‘Gang’s of Seou’. Tập này sẽ được phát sóng gần với ngày phát hành full album ‘MADE’ của họ, ngày 12/12.

Các bạn có mong chờ gặp Big Bang trên ‘Thử Thách Cực Đại’ lần nữa?

Big Bang sẽ tham gia chương trình Radio Star

Theo như thông tin từ nhà sản xuất, cả 5 thành viên của Big Bang đã xác nhận là khách mời trên “Radio star”, tập này sẽ được ghi hình ngày 14/12. Đây không phải lần đầu tiên cả nhóm Big Bang cùng xuất hiện trên talk show, nhưng có thể đây sẽ là show cuối cùng họ xuất hiện cùng nhau trước khi T.O.P nhập ngũ.

Một người trong đoàn cũng nói rằng “Chỉ riêng việc T.O.P, G-Dragon, Taeyang, Daesung,Seungri cùng tham gia talk show đã shock lắm rồi. Lý do mọi người nên đón xem là bởi vì đây sẽ là phần nói chuyện cởi mở với 5 thành viên, cũng hãy chờ đón phản ứng hóa học của họ cùng 4 MC. Người xem có thể trông đợi vào phần biểu diễn live của họ.”

Source: allkpop / Kites

Trả lời