Home / Tin phim / Biên kịch của “W” thảo luận về cái kết “W” và xin lỗi Han Hyo Joo

Biên kịch của “W” thảo luận về cái kết “W” và xin lỗi Han Hyo Joo

Loading...

Vào ngày 20 tháng 9, biên kịch Song Jae Jung mở một cuộc họp báo, tại đây cô đã nói lời xin lỗi chân thành gửi tới Han Hyo Joo, đồng thời cũng nói về nhân vật Oh Yeon Joo.

han-hyo-joo-w-2

Để giải thích cho hành động này, biên kịch nói rằng: “Tôi đã để cho Hyo Joo phải diễn tả những biểu cảm khó”.

“Có hai câu chuyện được đan xen trong phim, một là sự lãng mạn của nhân vật Oh Yeon Joo khi bước vào truyện tranh, hai là sự mâu thuẫn giữa Kang Chul và tác giả Oh Sung Mo. Được qua lại giữa hai thế giới, Oh Yeon Joo chính là người phải chịu nhiều rắc rối nhất”, biên kịch Song tiếp tục.

Biên kịch Song không lo lắng nhiều về cái kết của “W”, cô chủ yếu lo lắng về các nhân vật. “Các nhân vật đã hi sinh rất nhiều, tôi thấy có lỗi với Han Hyo Joo, hôm tiệc mừng công tôi cũng đã xin lỗi Hyo Joo nhiều. Tôi thực sự không biết làm thế nào để bù đắp cho cô ấy”.

Bàn về kết thúc của “W”, Song Jae Jung đã nói “Oh Jung Mo (Kim Eui Sung) có một cái kết buồn, còn Kang Chul (Lee Jong Suk) có cái kết hạnh phúc, riêng Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) thì không hạnh phúc, tuy họ đã là một cặp vợ chồng, nhưng anh hạnh phúc còn chị thì không. Tôi biết rằng đó là sai lầm của tôi. Cảm ơn Han Hyo Joo vì những gì cô đã trải qua. Tôi chắc chắn sẽ đền đáp xứng đáng cho cô”.

Nguồn
Dịch: AT_PSYCHO-J

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời