Home / Tin kpop / Bìa album mới của Seo In Guk trông như sản phẩm photoshop nghiệp dư

Bìa album mới của Seo In Guk trông như sản phẩm photoshop nghiệp dư

Loading...

seo-in-guk5

Trong khi các fan còn đang ngây ngất với bài hát mới của Seo In Guk “Seasons of the Heart,” không phải thứ gì trong sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ cũng làm hài lòng các fan.

Sau khi thấy bìa album, cư dân mạng đã sốc vì nó quá xấu. Nhiều người phê bình chất lượng biên tập ảnh, một số người khác lại đùa rằng bức ảnh này phù hợp làm bìa album nhạc trot (loại nhạc dân gian đương đại Hàn Quốc) hơn là nhạc pop. Cộng đồng mạng đa số đều trêu chọc bìa album này, chê nó vừa gây sốc vừa kinh khủng.

[​IMG]

Cosmic Girls tung ra MV đầy đủ cho ca khúc ‘Catch Me’!

[​IMG]

Cosmic Girls cuối cùng cũng tung ra MV đầy đủ cho ca khúc “Catch Me“!

Họ đã ra mắt với ca khúc “MoMoMo” vào 2 tuần trước, và đó là những gì bạn mong chờ ở một nhóm nhạc nữ mới. Cosmic Girls cũng đã nhử fan với “Catch Me”, một ca khúc mạnh mẽ hơn thuộc thể loại hip hop. MV này tiết lộ khía cạnh mạnh mẽ của họ.

Hãy xem MV bên dưới nhé!


CLC yêu cầu các fan giúp đỡ họ nghĩ ra một cái tên cho fan club!

[​IMG]

Đã gần 1 năm rồi kể từ khi CLC ra mắt nhưng thật ngạc nhiên, các cô gái vẫn chưa có tên fandom chính thức.

Hãy cùng tham gia giúp đỡ cho các cô gái đặt một cái tên thập đẹp cho fandom của họ. Như ‘4NIA‘ của 4minute,B2UTY‘ của B2SThay ‘Melody‘ của BTOB, CLC chẳng mong ước điều gì ngoài có một cái tên đáng yêu và dễ thương để gọi các fan của mình.

Nếu như bạn muốn giúp CLC tìm được một cái tên cho fandom của mình, thì hãy ghé vào trang cafe.daum.net/CLC-CUBE để đưa ra lời đề nghị nhé!


Park Shin Hye lộng lẫy trong bộ ảnh cô làm người mẫu cho thương hiệu trang sức ‘Agatha Paris’

[​IMG]

Nữ diễn viên đáng yêu Park Shin Hye đã tung ra một ảnh cắt mà cô làm người mẫu cho thương hiệu trang sức ‘Agatha Paris‘!

Bức ảnh này nằm trong bộ ảnh mùa xuân 2016 và trông cô vô cùng tươi tắn đến nỗi chúng ta cũng phải cười theo. Với nước hoàn hảo đáng ganh tỵ, Park Shin Hye đã đeo tất cả các phụ kiện của bộ sưu tập ‘NAVI Collection’ dù là chiếc nhẫn mỏng hay vòng tay và vòng cổ hình con bướm.

[​IMG]
Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời