Bị đàn em iKon tỉa đểu là chỉ giỏi làm màu, RM BTS đáp lại rất ra dáng đàn anh

Loading...

Bobby đã thu hút nhiều sự chú ý hồi năm 2014 khi lời ca khúc của anh, dù không nói toạc ra, nhưng rõ ràng đã chĩa súng vào một số rapper thần tượng, nổi bật nhất là Ravi của VIXX và RM của BTS.

Cụ thể, ca khúc YGGR#HipHop của Bobby có một dòng nhắc tới ca khúc Eternity của Ravi cũng như VIXX: “Còn cả một quãng đường dài để đi đấy, nhóm nhạc rapper ạ. Hãy nhảy điệu nhảy đồng hồ của mình đi”.Đáp lại, Ravi đã viết một bài rap mang tên Diss Hater, trong đó chế giễu Bobby là chó chê mèo lắm lông: “Ừ, anh là thần tượng đấy/ Nhưng chú cũng khác quái gì/ Gây chiến như thể chúng ta khác nhau vậy/ Ghê tởm quá, dừng đi thôi/ Anh biết điệu nhảy đồng hồ của nhóm/ Nhưng anh không điếc, em trai ạ… Hét to tới Bobby, anh nhổ vào bọn ghen ăn tức ở”.

Ravi không phải thần tượng duy nhất trong tầm ngắm của Bobby. Rapper của iKon còn nhắm vào RM BTS trong một ca khúc khác. Ca khúc hợp tác giữa Bobby với Masta Wu Come Here có đoạn nhắc tới RM (khi đó là Quái vật Rap) và BTS (chống đạn thiếu niên đoàn).“Họ gọi tôi là quái vật. Đó không phải cái tên do tôi tạo nên. Anh thích gương lớn hơn là hầm ngục, đúng không anh? Nếu kỹ năng là vẻ bề ngoài, thì tôi là Won Bin trước kính chống đạn”

Trong một buổi phỏng vấn, RM nói rằng anh không cảm thấy khó chịu về Bobby và thấy ca khúc chỉ là một “cú đâm nhẹ” và nó có tính chất giải trí hơn là độc hại.

Koreaboo

Loading...

Trả lời