Home / Tin kpop / BEAST nói về việc quảng bá khi thiếu vắng Jang Hyunseung

BEAST nói về việc quảng bá khi thiếu vắng Jang Hyunseung

Loading...

13439052_1562479060720396_3781586591947202081_n

“Sở thích bất đồng là lý do chính cho việc rời nhóm. Gu âm nhạc của chúng tôi có nhiều khác biệt. BEAST theo đuổi dòng nhạc trữ tình trong khi anh Hyunseung thích kiểu nhạc mạnh mẽ giống như bài solo của anh ấy và Trouble Maker. Quyết định được đưa ra sau nhiều cuộc thảo luận giữa các thành viên và công ty trong suốt một năm trời. Chúng tôi rất xin lỗi các fan, những người đã yêu mến BEAST với 6 thành viên. Tôi không biết hoạt động tiếp theo của anh Hyunseung là gì nhưng tôi mong các bạn vẫn sẽ ủng hộ anh ấy.” – Dongwoon trả lời trong buổi phỏng vấn với Sports Seoul

Khi được hỏi có cảm thấy áp lực khi quảng bá chỉ với 5 thành viên không, trưởng nhóm Yoon Doo Joon cho biết, “Chúng tôi đã rất thận trọng vì đây là album đầu tiên kể từ khi sự việc xảy ra. Khoảng trống khi thiếu đi một người là rất lớn, nên chúng tôi đã chuẩn bị với suy nghĩ là cả 5 sẽ phải thể hiện hơn cả 100%.”

Yoseob nói thêm: “Năng lượng của Hyunseung rất mạnh đến độ các thành viên đều cảm nhận được. Có lẽ chúng tôi sẽ không thể lấp đầy được khoảng trống chỉ với 5 người, nhưng nhiệm vụ của chúng tôi là khiến nó bớt trống trải hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sửa chữa việc này.”

Về sự khác biệt sau sân khấu khi chỉ còn 5 thành viên, Yoon Doo Joon nói: “Chúng tôi mới có sự thay đổi cách đây không lâu. Đương nhiên 5 người thì sẽ có lúc thấy lúng túng. Tuy nhiên, chúng tôi và nhân viên công ty đều cố hết sức để không cảm thấy khoảng trống đó.”

Khi được hỏi là nhóm có dự định về dự án solo nào không, Lee Gi Kwang trả lời: “Vì BEAST tồn tại, nên tôi tồn tại. Vì tôi là Lee Gi Kwang của BEAST, nên cũng có khả năng sẽ có lịch trình riêng. Nhưng tôi chưa từng muốn một mình làm gì trong khi vẫn đang là một phần của BEAST cả. Tôi nghĩ mọi người cũng đều có suy nghĩ tương tự.”

Yoseob cũng cho biết: “Tôi sợ phải quảng bá một mình mà không có BEAST. Tôi cảm thấy các thành viên không chỉ là thành viên. Họ không phải người mà tôi gặp chỉ để làm việc. Khi hoạt động solo tôi đã có cảm giác này, tôi không có tự tin để tồn tại một mình trong ngành giải trí. Tôi không kể về khó khăn của mình với gia đình, nhưng tôi chia sẻ với các thành viên.”


Liệu BEAST có còn giữ liên lạc với Jang Hyun Seung ?

Về đợt comeback lần này, nhóm trưởng Yoon Doo Joon nói: “Bởi vì chúng tôi đã hoạt động từ lâu rồi, nên chúng tôi không còn là xu hướng như trước nữa. Với cả, vì mọi người đã biết đến và đã quen với nhóm, nên trừ khi chúng tôi thử một điều gì đó mới mẻ, nếu không chúng tôi sẽ chỉ dậm chân tại chỗ.”

“Đó là lí do vì sao tôi hi vọng khi nghe nhạc của BEAST, thì mọi người sẽ cảm thấy ‘bài hát của họ vẫn rất đáng nghe’ và ‘dù đã già, thì họ vẫn làm việc chăm chỉ.'”

Khi được hỏi liệu có nhận thấy sự phổ biến của nhóm đang đi xuống không, Yoon Doo Joon trả lời: “Tôi đã phát hiện ra điều đó khi đọc bình luận trên các trang mạng. Hơn nữa, vì đây là một nghề hết sức nhạy cảm, nên bạn có thể cảm thấy điều đấy không chỉ từ những việc như trên.”

Anh cho biết thêm, “Chúng tôi không có bất mãn gì, nhưng cũng không còn giữ liên lạc (với Jang Hyunseung). Chúng tôi chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất. Hi vọng trong tương lai fans sẽ được đón nhận chỉ toàn tin vui.”

Cre: Soompi | Translated by Meo 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời