Home / Tin kpop / Bật mí 4 sở thích “bánh bèo” nhất của 4 oppa nhóm EXO – BTS – iKON -GOT7

Bật mí 4 sở thích “bánh bèo” nhất của 4 oppa nhóm EXO – BTS – iKON -GOT7

Loading...

Bật mí 4 sở thích “bánh bèo” nhất của 4 oppa của EXOBTSiKONGOT7

Sau một thời gian tìm kiếm và thu thập thông tin trên các trang diễn đàn và fanpage của 4 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay thì các fan đều đồng ý rằng 4 anh chàng trong 4 nhóm là có sở thích “bánh bèo” nhất, thích những thứ giống con gái nhất.

1. Mark (GOT7)
Anh ấy rất thích khóc nhè và mít ướt, bề ngoài anh ấy nhìn cứng rắn vậy thôi chứ đụng đến hay xúc động là sẽ khóc ngay, hơn nữa rất thích chơi với cún cưng

[​IMG]

2. Jungkook (BTS)
Sở thích vô cùng giống con gái luôn đó là thích đeo bông tai, không đeo là cảm thấy khó chịu, mà đeo màu mè mới chịu, hơn nữa vì khi đeo bông thì chiếc bên trái hay bị rơi ra vì khi tập nhảy các động tác thường xoay về bên trái nên lúc nhảy hay tháo chiếc bên trái ra.

[​IMG]

3. Chanyeol (EXO)
Sở thích của anh chàng thì gần như cô nàng nào cũng thích đó là chơi thú nhồi bông, ngủ với thú nhồi bông và ôm thú nhồi bông khi ngủ, ở nhà hay ở ký túc xá thì trên giường Chanyeol lúc nào cũng có vài chục con thú nhồi bông.

[​IMG]

4. B.I (iKON)
Thứ 1 là hay e thẹn trước đám đông, ngại tiếp xúc với mọi người, khi bị fan bu kín là che miệng cười khúc khích, không thì nhìn lên trời rồi cười vậy thôi, thứ 2 nữa là thích quay video tự sướng khi ở một mình y như các chị em phụ nữ vậy đó. đáng yêu chưa

[​IMG]
Loading...

Các chủ đề liên quan

  • mark got7 khóc
  • jungkook bts giả gái
  • so sánh got7 và bts
  • hinh anh jungkook
  • hình ảnh của jungkook
  • BTS và GOT7

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời