Bangtan thật sự đã có mặt ở Lễ hội Mùa hè Ulsan

Loading...

Bài báo đầu: Tại sao Rapmon và Jungkook lại đóng vai nạn nhân?
Bài báo thứ hai: Nhưng lần này lại là tranh cãi đạo nhái của Bangtan

13882685_652687514892272_25138123999209004_n

Trước hết, mình là fan của nhóm khác nên xin đừng có quy chụp cho mình cái danh làm trò cho Bangtan nhé. Để chứng minh mình không phải là fan Bangtan, mình đã chụp lại hai bài báo mình viết về nhóm hòi hai tháng trước.

Đầu tiên, mình xin gửi lời xin lỗi đến các Army. Thật sự rất xin lỗi vì đã viết những bài này và làm tổn thương đến các bạn fan. Mình chân thành xin lỗi các bạn.

Khi cuộc tranh cãi về việc đạo nhái này nổ ra, một ca sĩ mình thích cũng bị lôi vào nên mình thành ra không được ưng vụ này cho lắm. Thêm vào đó, mình không sử dụng mạng xã hội nào khác ngoài Pann và Twitter, nơi tràn ngập mọi thứ về BTS, nên nói chung là nhóm để lại ấn tượng khá không tốt trong lòng mình.

Nhưng sau khi theo dõi vụ này, hàng loạt các bài báo giải thích và xin lỗi đã được đăng tải… Mình thật sự không còn lời nào để nói vì cảm thấy quá xấu hổ….

Mình chỉ nghĩ được rằng “A dua chạy theo đám đông quả thật quá là dễ dàng nhỉ”

Hôm nay mình đã thức trắng đêm để xem Music Core, ngoài việc hóng bias ra thì mình cũng cực kì mong chờ màn trình diễn của Bangtan. Không phụ sự mong đợi, Bangtan quả thật đã vượt qua sự kì vọng của mình… Bên dưới khán giả cổ vũ như điên luôn các cậu ạ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bên cạnh mình có cả những người tầm 30 tuổi đầu rồi, khi mình quay sang nói rằng “Ôi, giờ thì em mới hiểu được độ nổi tiếng của Bangtan đấy nha”, họ đã nắm lấy tay mình….

Mình sống ở Ulsan nên năm nào mình cũng đến Lễ hội Mùa hè, nhưng mà năm nay người ta đến đông hơn năm ngoái nhiều kinh khủng gggg, và phản ứng của những người có mặt thì đúng là không thể đùa được đâu. Đây là bức ảnh của Jimin-nim và Jungkook-nim mà mình đã chụp được đó ㅜㅜ

http://imgur.com/a/F7s88

(T/N: bài đăng còn dài nữa cơ ^^;; nói chung là chủ thớt tiếp tục tán dương BTS cùng fan của nhóm và khen ngợi màn trình diễn của Bangtan. Thớt cũng kể lại rằng có lúc bạn ấy bị khó thở nên các bạn Army đã giúp thớt thoát ra khỏi đám đông và đưa đến chỗ của bảo vệ, điều này làm bạn ấy rất cảm động. Và chủ thớt có nói thêm rằng bạn ấy thấy J-Hope đẹp trai vđ)

  • Phản hồi bài viết Pann: [+225][-16]

1.[+72,-3] Bài viết chân thành lắm, cảm ơn nhé chủ thớt

2.[+69,-3] Thật đấy, cảm ơn bạn rất nhiều..! Có cực nhiều đứa còn không thèm đọc những bài báo làm sáng tỏ vụ tranh cãi này, nên những người đã đọc và thay đổi suy nghĩ như cậu làm tớ cực kì biết ơn đó. Cảm ơn vì đã đăng một bài viết chân thành đến vậy nha..! Nhóm suốt ngày bị gọi hồn lên chửi, nên nhiều khi tớ cũng cảm thấy mệt mỏi và tổn thương lắm chứ bộ, nhưng những bài viết như thế này đã tiếp thêm cho tớ sức mạnh đó ㅎㅎ chủ thớt, bias của chut thớt, Army và Bangtan, hãy cùng sống thật vui vẻ nhé..!! ㅠㅠ

3.[+67,-2] Khóc rồi nè… ㅠㅠㅜㅜㅜㅠ Cảm ơn bạn nhiều ㅠㅠㅠㅠ Mà bạn có nói rằng mình bị khó thở nhỉ.. Bạn thấy đỡ chưa thế? Lễ hội Mùa hè năm nay đúng là hỗn loạn thật, nhưng cố lên bạn nhé, từ giờ xin hãy nhìn Bangtan với một con mắt khác nha ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

View post on imgur.com

4.[+31,0] Mị cũng vậy nè, mị theo bias của mình được 10 năm rồi, nhưng cũng công nhận rằng Bangtan là một nhóm rất ổn đó. Các ca khúc của họ đều rất hay, fan của nhóm cũng ngày càng đông hơn, nên anti càng muốn gây sóng gió cho nhóm. Mị ủng hộ các chế.

5.[+26,0] Được rồi, miễn là cậu đã xin lỗi là được. Xin hãy để ý tới Bangtan và dành thật nhiều tình cảm cho tụi nó nha~*


Credit: pannchoa 
Vtrans by Top Comments Vtrans – TCV

Loading...

Trả lời