Home / Tin kpop / Bang Si Hyuk chia sẻ về thành công của BTS và khả năng tấn công thị trường U.S.

Bang Si Hyuk chia sẻ về thành công của BTS và khả năng tấn công thị trường U.S.

Loading...

Nhóm nhạc nam BTS đang ngày càng thể hiện sức hút và sự phổ biến của mình khi liên tục gặt hái được những thành công đáng nể cũng như liên tục phá vỡ những kỷ lục của Kpop trên khắp các “mặt trận” âm nhạc bằng full album thứ hai “WINGS” của mình. BTS là nhóm nhạc Kpop có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng Billboard khi xuất sắc đứng ở vị trí thứ 26/200, là nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt những mốc kỷ lục về lượt xem trên trang âm nhạc Youtube cũng như nhiều thành tích tại hàng loạt các bảng xếp hạng của khắp các quốc gia trên thế giới.

30452461510_17c88ff205_z

Trước những thành công vang dội của BTS, Bang Si Hyuk – CEO công ty quản lý của BTS, Big Hit Entertainment đã chia sẻ những suy nghĩ của ông về thành công “nhanh chóng” này của BTS. Ông nói, “Chúng tôi đã rất cố gắng để kết hợp hoàn hảo những yếu tố bao gồm: trình diễn ấn tượng, hình ảnh lôi cuốn cùng với sự sáng tạo trong âm nhạc, bắt kịp xu hướng của người nghe không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Đó chính là những yếu tố khiến cho BTS có thể đến gần hơn với người hâm mộ ở các nước phương Tây.”

Ông cũng chia sẻ, “Hơn thế nữa, BTS có khả năng thể hiện một thứ âm nhạc rất đặc biệt, nó mang những câu chuyện của chính họ, rất độc đáo và rất riêng. Đó là những thứ không thường được thể hiện trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop. Họ cũng rất tích cực tương tác với những người hâm mộ trên khắp thế giới, thông qua tài khoản Twitter và những video “đặc biệt” trên Youtube.”

Theo Bang Si Hyuk, ông cho rằng điểm mạnh của BTS được thể hiện ở chỗ, “Tất cả các thành viên của BTS đều tích cực học hỏi, tham gia vào quá trình viết lời, sáng tác nhạc cũng như sản xuất cho chính ca khúc đó mình. Đó chính là điểm mạnh của nhóm. Trong một tập thể, họ biết chính xác mình cần phải làm gì, cần cố gắng ra sao và luôn nỗ lực hoàn thành thật tốt vai trò của mình.”

Mặc dù đang có sẵn những thành công làm nền tảng, cùng với tinh thần đồng đội, làm việc tập thể tuyệt vời, Bang Si Hyuk cho rằng, hiện giờ vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để BTS tấn công thị trường âm nhạc hàng đầu thế giới U.S.

“Một nghệ sỹ Kpop thành công tại Hàn Quốc và gây được tiếng vang cũng như mức độ ảnh hưởng nhất định đối với người nghe nhạc tại U.S bởi làn sóng toàn cầu của ngành công nghiệp giải trí Kpop, nhưng điều đó hoàn toàn khác việc xâm nhập vào thị trường U.S. và cạnh tranh trực tiếp với những nghệ sỹ của nền âm nhạc này.”

Bang Si Hyuk cho rằng, “BTS đang có những thế mạnh với vai trò là một nghệ sỹ Kpop, và họ sẽ tiếp tục nhắm đến những nơi mà họ có thể tiếp tục thể hiện thế mạnh của mình. Chính bởi điều đó, chúng tôi sẽ tập trung để BTS phát triển với tư cách là một nghệ sỹ Kpop thành công hơn nữa trong tương lai. Trong quá trình phát triển đó, nếu BTS có thể vượt qua mức độ mong đợi và có tiềm năng tốt hơn để tấn công thị trường U.S., chúng tôi sẽ rất biết ơn về điều đó. Tuy vậy, tôi luôn cho rằng để chuẩn bị cho việc tấn công một thị trường âm nhạc như U.S. sẽ cần nhiều thời gian và công sức, cho đến khi chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin.”

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời