Home / Tin kpop / Bằng chứng JYJ Yoochun tiệc tùng với bạn bè vào đêm được cho là đã xảy ra hành vi quấy rối tình dục

Bằng chứng JYJ Yoochun tiệc tùng với bạn bè vào đêm được cho là đã xảy ra hành vi quấy rối tình dục

Loading...

13407094_1555428588092110_2816487997596649595_n

Vào ngày 14/06, một bài đăng trên Instagram với tấm hình chụp Yoochun cùng vài người bạn nhậu nhẹt tại bữa tiệc mừng sinh nhật đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ công chúng. Caption dịch ra như sau: “‪#‎Happy‬#Birthday Đột nhập vào nhà vài người và đập họ dậy lúc 1 giờ sáng để đi chơi kekekeke”. Theo nguồn tin cho rằng tấm hình được chụp vào ngày 04/06, trùng với ngày mà nạn nhân cáo buộc bị Yoochun quấy rối tình dục. Bài đăng này hiện đã bị xóa khỏi Instagram.

Cư dân mạng hiện tại càng bị thuyết phục hơn vào sự thật rằng Yoochun đã có mặt tại quán bar dành cho người lớn nhờ vào tấm hình này. Một số để lại bình luận: “Chắc là trước khi tới chỗ kia thì ăn chơi ở đây chứ gì.”, “Thấy bức hình này càng tin rằng có khi anh ta làm chuyện đó thật. Hôm đó là sinh nhật nên chắc tiệc tùng liên miên rồi. Tởm quá.”, “Hình tượng anh ta bây giờ sập hoàn toàn. Bái bai…”,…


SBS phản hồi việc IOI bị cắt hoàn toàn khỏi ‘2016 Dream Concert’!

Mặc dù sân khấu solo của Kim Se Jung được chiếu trong chương trình, nhưng IOI là nhóm duy nhất có tên trong danh sách idol bị cắt bỏ từ ngay phần giới thiệu tên, lẫn trong chương trình chính.

Fans của IOI đã phàn nàn về sự không công bằng này “Họ đột nhiên cắt bỏ phân đoạn của IOI trên radio show vì bảo rằng ‘không có đủ thời gian chiếu”‘ thế mà bây giờ lại cắt hoàn toàn màn biểu diễn của nhóm” “SBS bộ ức vì IOI được debut thông qua chương trình truyền hình cáp hả?” “Tại sao họ lại làm thế với IOI sau nhiều lần dùng bài hát của nhóm để làm nhạc nền” “Mấy người biết Dream Concert cũng là sân khấu cuối cùng IOI quảng bá cho ‘Dream Girls’ không?”,…

Trước sự việc này, vào ngày 13.6 đại diện SBS đã chính thức trả lời: “Lý do IOI bị cắt hoàn toàn khỏi Dream Concert vì thời lượng của chương trình không đủ. Một vài nhóm khác cũng đã bị edit khỏi chương trình. Chúng tôi không hề có ý định xấu nào. Tất cả những màn biểu diễn đều được chiếu trên SBS Plus, nhưng trên kênh chính của SBS, vì lịch chiếu các chương trình TV, một số màn biểu diễn sẽ bị cắt.”

Cre: Allkpop – K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời