Home / Tin kpop / Bản tin Sao Hàn ngày 12.07.2016

Bản tin Sao Hàn ngày 12.07.2016

Loading...

Chúc mừng WONDER GIRLS đã giành chiến thắng trên SBS MTV The Show hôm nay trước NCT 127 và GUGUDAN

13599823_1564825117152457_7735888136750098797_n

1. Miss A Fei sẽ debut solo vào ngày 19/7 với concept sexy và nóng bỏng

2. Single mới của BIGBANG có thể sẽ phát hành trước concert ở Seoul vào ngày 20/8

3. Mnet xác nhận dàn cast 10 người của Unpretty Rapstar Season 3 sẽ biểu diễn tại đêm chung kết Show Me The Money 5 vào ngày 15 tháng 7, đang chuẩn bị cho tiết mục nhóm.

4. TWICE Nayeon, Sana & Jihyo sẽ chăm sóc cặp anh em sinh đôi Seoeon & Seojun trên ‘The Return of Superman’ của KBS. Tập phát sóng tháng 7

5. KBS chính thức thông báo công ty Truyền thông Mỹ “Chicken Soup for the Soul Production” sẽ sản xuất phiên bản Mỹ của chương trình “The Return of Superman” (Siêu nhân trở lại) với tên gọi “Breaking Dad”. Dự kiến lên sóng vào tháng 11 trên Discovery Life, TLC và Family.

6. GFRIEND và GUGUDAN sẽ xuất hiện trên Weekly Idol phát sóng ngày 13/7

7. MBLAQ Mir thông báo sẽ nhập ngũ vào ngày 14 tháng 7 qua fancafe.

8. Cựu thành viên UKISS Dongho xác nhận ký hợp đồng với RaemongRaein Co. Ltd và sẽ trở lại với vai trò diễn viên, sắp tới anh sẽ xuất hiện trên ‘Raido Star’ cùng Kim Bo Sung và Joo Woo Jae.

9. GFRIEND Umji làm rõ tin đồn lục đục nội bộ với ShinB: “Hiện tại đang có những tin đồn về em và ShinB có mâu thuẫn, nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác. Khi quá thân thiết với nhau thì một số người sẽ có xu hướng không thể hiện nhiều. Em tin rằng sự cố này, chúng em chưa bao giờ nghĩ đến sẽ xảy ra, bắt nguồn từ sự cắt ghép chỉnh sửa xấu xa. Khi thấy sự việc nổ ra, em không cảm thấy tức giận mà chỉ cười. Chúng em thân nhau như vậy đấy. Tất cả các thành viên đều yêu quý nhau thật sự.”

10. Yoo SeungHo thú nhận là fanboy bự của Apink: “Hồi còn ở trong quân ngũ, tôi thật sự rất thích họ. Tôi bắt đầu buổi sáng của mình với Apink và kết thúc một ngày cũng cùng với Apink. Chiến sĩ Yoo Seung Ho là như vậy đó.” Nam diễn viên tiếp tục, “Tôi cũng biết các nhóm nhạc nữ khác nhưng không nhóm nào có thể khiến tôi hét lên “Tôi yêu họ!”. Dù sao thì, girlgroup cuối cùng [mà tôi làm fanboy] vẫn sẽ là Apink!”

11. Diễn viên hài Kim Shin Young lên tiếng về tin đồn rò rỉ băng sex: “Tôi cảm thấy rất xấu hổ vì sự cố băng đĩa này. Khoảng 4 ngày trước, tôi đã nhận được trên 16 clip. Vì đây sắp trở thành một vấn đề nóng, tôi đã phải xem qua. Không đời nào tôi quay phim như vậy. Tôi là một người sống rất kín đáo.” Cô tiếp tục, “Lúc đó tôi đã chết lặng. Một số người đã chỉ ra vị trí nốt ruồi và khẳng định đó không phải tôi. Người ta thường hay nói, làm ngôi sao thì phải nếm trải mùi vị xấu hổ, nên tôi đoán năm nay tôi sẽ làm ăn ngon nghẻ lắm đây. Dù sao tôi cũng hy vọng không ai bị tổn thương vì sự hiểu lầm này. Thật sự là ở đâu cũng có phiên bản nam và nữ giống y như Kim Shin Young thôi. Tôi không phải là người trong đoạn video đó.”

12. CUBE xác nhận web drama ‘Spark’ sẽ lên sóng vào ngày 25 tháng 7 với sự tham gia của Na Jongchan và Nam Bora.

13. 2PM Junho và Lee Yoo Bi sẽ xuất hiện dưới tư cách cameo cho tập 4 của “Uncontrollaby Fond” trong vai một cặp đôi top star. Bạn diễn trong “Twenty” Kim Woo Bin đã gửi lời mời tới bộ đôi.

14. EXID Hani sẽ làm cameo vai một vận động viên của trung tâm đào tạo cho phim điện ảnh ‘국가대표2(Take Off 2)’, công chiếu tháng 8 năm nay

15. Kim Hyun Joo và Joo Sangwook đang cân nhắc cho drama mới đài JTBC “Fantastic”, phát sóng sau “Age of Youth”. Kim Taehoon và Ji Soo cũng sẽ tham gia vào dàn cast. Park Si Yeon đang thảo luận cho vai nữ phụ.

16. BoA, Kim Hee Won và Lee Sang Yeob đang thảo luận tham gia drama “My Wife Is Having an Affair This Week” của JTBC

17. ShinGoo, Kim Young Ae và Lee Se Young sẽ tham gia drama cuối tuần của đài KBS “Laurel Tree Trailors”.

Ratings 11/7:

‪#‎Doctors‬ : 18.8%
‪#‎Monster‬ : 10.5%
‪#‎BeautifulMind‬ : 3.5%
‪#‎LetsFightGhost‬ : 4%

Tổng hợp: MSN ? – K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời