Home / Tin kpop / Bản tin Kpop trong ngày 04.07.2016

Bản tin Kpop trong ngày 04.07.2016

Loading...

1 số thông tin về  idol Kpop, âm nhạc cũng như các chương trình truyền hình của Hàn Quốc hômFT-Island-Hongki-Jonghun-twice-sana-mina-chaeyoung-tzuyu_1467588632_af_org

 

1. Bảng xếp hạng phim truyền hình và diễn viên nửa đầu năm 2016 được bình chọn bởi 10 đạo diễn (đến từ cả đài trung ương lẫn đài cáp và không hề liên quan đến quá trình sản xuất phim):
*Phim truyền hình: “Descendants of the Sun” đồng hạng nhất với “Signal” (4 phiếu). Hạng nhì thuộc về “Oh Hae Young Again” với 1 phiếu. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của “Remember” của Yoo Seung Ho trong vai một luật sư đi tìm công lí cho cha mình.
*Diễn viên:
Hạng 1: Jo Jin Woong, “Signal” (3/10 phiếu)
Hạng 2: Song Joong Ki, “Descendants of the Sun” và Namgoong Min, “Remember” (2/10 phiếu)
Hạng 3: Lee Sung Min, “Memory”; Kim Hye Soo, “Signal” và Jin Goo, “Descendants of the Sun” (1/10 phiếu)

2. Bộ phim “Bounty Hunters” của Lee Min Ho đạt kỉ lục phòng vé ở Trung Quốc với 9 tỉ won (7.8 triệu USD) thu về trong ngày công chiếu đầu tiên. “Bounty Hunters” đã có 52000 suất chiếu tại các rạp trên toàn quốc, gấp 20 lần con số khi ra mắt ở Hàn Quốc. Bộ phim cũng đã xếp hạng nhất trong ô tìm kiếm của những trang mạng như Baidu, Weibo.

3. Fanclub Ahn Jaehyun trồng rừng tại Nepal dưới tên anh nhằm kỉ niệm sinh nhật 30 tuổi của nam diễn viên. Đây là một phần của dự án Star Soop (Forest) nhằm gây dựng lại những trang trại cà phê ở quận Nuwakot, vốn bị phá hoại nặng nề vì trận động đất năm 2015, được hi vọng sẽ mở rộng quy mô sản xuất cà phê nơi đây và tái kiến thiết khu nuôi trồng cây.

4. Tập cuối của chương trình ‘Same Bed, Different Dreams’ đã được quay vào ngày 03/07 và sẽ lên sóng vào ngày 18/07 với sự tham gia của F.T. Island Hongki, Jonghun; TWICE Tzuyu, Sana, Mina, Chaeyoung.

5. KARA Hara đã xóa tài khoản Instagram của mình không rõ lí do. Các fan hoảng loạn khi thấy thông báo tài khoản không tồn tại và không thể truy cập vào bất kì tấm ảnh nào của nữ idol; một số thì cho rằng nguyên nhân thuộc về những hacker.

6. Jung Ilwoo trở thành diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim của Thái Lan. Tựa phim là “Love and Lies”, anh sẽ đóng cùng nữ diễn viên Thái Mild Wiraporn, nam diễn viên Hàn lai Mĩ David McInnis và ca sĩ Thái Leo Put.

7. Se7en sẽ comeback tại Hàn sau 3 năm, dự định cho ra mắt bài “It’s Okay”, một bài hát mà anh tự sáng tác và tự hòa âm phối khí, vào nửa đêm ngày 07/07 hoàn toàn miễn phí. Đồng thời cùng lúc đó bài “Rainbow” cũng sẽ được phát hành tại Nhật – đây là sản phẩm hợp tác đầu tiên của Se7en với Victor Entertainment.

8. Các cô gái SONAMOO khi tham dự chương trình “CulTwo Show” vào ngày 03/07 đã tiết lộ rằng trước đó tên nhóm định là One Piece, nhưng thầy bói bảo sẽ tốt hơn nếu tên nhóm có chữ “S” nên “S7” đã được đưa vào danh sách lựa chọn. Cuối cùng theo ý kiến của CEO mà tên nhóm được quyết định là SONAMOO.

9. Matt Damon sau khi thảo luận đã quyết định không xuất hiện trong chương trình “Infinite Challenge”. Phía đài MBC đã trả lời rằng: “Hiện nay việc Matt Damon có thể xuất hiện trên “Infinite Challenge” là rất khó khăn.”. Trong khi đó một nguồn nói với tờ Sports Chosun: “(Matt Damon) đang bàn bạc với một chương trình khác, nhưng chưa có gì là bảo đảm cả.”

10. Won Bin đang dự kiến quay trở lại màn ảnh rộng với bản làm lại của bộ phim “Still Life”.

11. Kim Myung Min, Byun Yo Han, Shin Hye Sun và Jo Eun Hyung xác nhận tham gia phim “One Day”. Bộ phim sẽ được ra mắt công chúng vào năm sau.

12. Công ty chủ quản của Lee Min Ho, MYM Entertainment gần đây đã đăng lên trang Facebook chính thức rằng họ sẽ có những hành động pháp lí chống lại các cư dân mạng lan truyền tin đồn sai sự thật về nam diễn viên và để lại bình luận ác ý. Với sự tiếp diễn không ngừng lại của những hành động trái pháp luật này, họ không thể làm ngơ được nữa: “Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của nghệ sĩ của công ty, chúng tôi sẽ kiện ra tòa các vụ liên quan đến tội phỉ báng và mang tính chất phá hoại từ những bằng chứng thu thập được. Lợi dụng quyền tự do ngôn luận và công cụ nặc danh để làm tổn thương người khác bằng những câu chữ của mình là quấy rối và sẽ được xem là tội phạm mạng. Một lần nữa, nhằm bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi và tạo ra văn hóa internet lành mạnh, chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý thẳng thắn, không có bất kì dàn xếp hay nhân nhượng gì và làm tất cả trong tầm có thể để đảm bảo thủ phạm bị trừng trị thích đáng.”. Việc này đã được công ty suy nghĩ rất kĩ sau khi nhận được nhiều bí quyết và yêu cầu hành động từ fan, theo một nguồn từ MYM Entertainment nói với TV Report vào ngày 04/07.

*Rating phim hàn quốc ngày 02/07:
‪#‎FiveChildren‬: 26.8%
‪#‎HappyHome‬: 16%
‪#‎FlowerInPrison‬: 19%
‪#‎BeautifulGongShim‬: 13.5%
‪#‎ThatsHowItIs‬: 7.9%
‪#‎DearMyFriends‬: 6.8%
‪#‎PoliceUnit38‬: 3%
‪#‎MirrorOfTheWitch‬: 1.8%

*Rating phim hàn quốc ngày 03/07:
#FiveChildren: 31%
#HappyHome: 19.3%
#FlowerInPrison: 18.7%
#BeautifulGongShim: 13%
#ThatsHowItIs: 8.5%

Tổng hợp: | Q12 | K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời