Home / Tin kpop / Bản tin Kpop ngày 15.07.2106

Bản tin Kpop ngày 15.07.2106

Loading...

Chúc mừng BEAST – “Ribbon” đã giành chiến thắng trước WONDER GIRLS “Why So Lonely” trên Music Bank hôm nay!

13754253_1565899030378399_2254354938135310767_n

1. Trên chương trình ‘Happy Together’ phát ngày 14.07, CLC Sorn tiết lộ rằng bố cô làm thư ký trưởng cho thủ tướng tiền nhiệm của Thái Lan và nhà cô ở Thái có tới 10 phòng kể cả phòng tắm. Tuy nhiên, Sorn nói thêm rằng độ giàu có của nhà cô chả thấm vào đâu so với nhà Nichkhun, ở Thái ai cũng biết đến nhà anh ấy.

2. Cheng Xiao – thành viên người Trung của COSMIC GIRLS đã chọn f(x) Victoria làm hình mẫu hướng tới trên ‘Happy Together’ phát ngày 14.07 vì Cheng Xiao cũng học nhảy và uốn dẻo rất tốt.

3. Mountain Movement Entertainment thông báo Park Hae Jin sẽ kiện nhà báo ‘A’ vì đưa tin đồn ác ý. Nhà báo này đã dựa vào những bài báo từ năm 2008 nghi vấn Park Hae Jin và Park Shin Hye hẹn hò để viết thành một tin tức ngụ ý họ vẫn còn bên nhau dù những bài báo kia đã được chứng minh là sai sự thật. Bên Park Hae Jin đã hoàn thành hồ sơ vụ kiện và cảnh sát đang điều tra. Vụ án sẽ nhanh chóng được chuyển sang phía công tố.

4. Nghệ sĩ đầu tiên sẽ ra mắt album dưới trướng The Black Label thuộc YG Entertainment của Teddy và Kush là Zion. T. Hiện album đang trong quá trình chuẩn bị

5. SM Entertainment vừa ra mắt game mới ‘EXORUN’. Trò chơi này có thể tải xuống từ Google Play Store hoặc Apple App Store của mọi nước trên thế giới trừ Trung Quốc.

6. BLOCK B Zico sẽ khai trương một quán kem – cafe tên là ‘Yogorino Caffe’ vào ngày 16.07 ở quận Mappo – Seoul.

7. Apink Eunji và Huk Gak sẽ tái hợp trong một bản song ca phát hành ngày 21.07

8. BTS Jimin và J-hope sẽ làm khách mời đầu tiên của show mới của SBS, ‘God’s Workplace’ cùng với Shin Hyun Joon, Kim Kwang Kyu, Lee Soo Geun, Kim Jong Min, Yook Joong Wan, và John Park. Hai người sẽ hóa thân thành các nhân viên bán hàng phải xây dựng lại thương hiệu cho những sản phẩm bị khách hàng ngó lơ và biến chúng thành hàng bán chạy trên một kênh home shopping. Chương trình sẽ ra mắt ngày 01.08.

9. Trên chương trình quảng bá ca khúc mới “Can’t Help Myself” của Eric Nam ngày 14.07, Tablo đã gọi tới chia sẻ về quá trình viết lời cho bài hát này: “Em ấy cho ta cảm giác của một học sinh gương mẫu, và có vẻ cậu nhóc là kiểu đàn ông mà tôi muốn gả con gái cho. À không chỉ con gái tôi, phụ huynh nào cũng muốn con gái cưới được tấm chồng như vậy, nên đầu óc tôi lúc viết chỉ toàn lời tốt đẹp.” Tablo còn nói thêm là khi thấy Eric trên ‘SNL Korea’, anh đã nảy ra ý tưởng ở một phân đoạn, bèn hỏi ý Eric và cậu chàng rất thích. Eric cũng biết ơn Tablo rất nhiều vì cậu tưởng Tablo chỉ khách sáo hứa hẹn khi bàn về âm nhạc với mình.

10. Khi được khen vì khả năng nói tiếng Hàn của mình trên ‘Happy Together’ (KBS), TWICE Sana bật mí cô luyện tập tiếng Hàn bằng cách xem các show truyền hình, đọc phụ đề và dò từ điển các từ mình chưa biết. Cô còn thú nhận thêm: “Mặc dù tiếng Hàn của em cũng không đến nỗi tệ, đôi khi em vẫn giả ngơ rằng em chẳng giỏi, như khi em bị bắt gặp đang ăn vụng chẳng hạn.” CLC Sorn (người Thái) và COSMIC GIRLS Cheng Xiao (người Trung) cũng đồng tình với Sana về vụ này. Sorn nói: “Khi mình tỏ ra không biết nhiều tiếng Hàn, người ta sẽ cho mình nhiều đồ ăn hơn ạ.”, còn Cheng Xiao lại thú nhận: “Em hay giả ngu như vậy mỗi khi bị mắng.” Sana còn tiết lộ rằng tiếng Hàn là một phần trong bài kiểm tra hàng tháng của thực tập sinh nhà JYP.

Ratings drama 14/7

‪#‎UncontrollablyFond‬ : 11%
‪#‎Wanted‬ : 7.7%
‪#‎LuckyRomance‬ : 6.4%

Tổng hợp: ~1.618~ ? K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời