Home / Tin kpop / Bản tin Kpop mới nhất 12.07.2016

Bản tin Kpop mới nhất 12.07.2016

Loading...

MAMAMOO Solar tung single nhạc số “IN MY DREAMS”

1. Miss A Suzy là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sẽ sở hữu tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds ở Hong Kong.

2. SISTAR Hyorin thêm lần nữa chứng tỏ tình yêu của mình với động vật, cô đã giải cứu một chú mèo đi lạc.

Nine-Muses_1468202581_af_org

3. NINE MUSES sẽ comeback với nhóm nhỏ gồm 4 thành viên kể từ khi Euaerin và Minha rời nhóm vào tháng 6. Thành viên đầu tiên được xác nhận có trong nhóm là Kyung Ri, nhóm cũng đã có bài hát chủ đề – được sản xuất bởi người viết bài “Drama” trước đây.

4. Rapper Heize sẽ ra mắt mini album “And July” vào ngày 18/07. Ca sĩ R&B Dean cũng sẽ góp giọng trong album

5. YG Entertainment thông báo concert của Sechs Kies sẽ diễn ra vào ngày 10/09 và 11/09 tại Seoul Olympic Park.

6. Sau sự chấm dứt của 2 chương trình ‘Same Bed, Different Dreams’ và ‘God’s Voice’, hiện đang có tin đồn SBS đang lên kế hoạch ngừng sản xuất ‘Star King’ và ‘Oh My Baby’. Với tình trạng không còn thu hút như những ngày đầu, rating của 2 chương trình này đang trồi sụt thảm thương, tuy nhiên SBS hiện tại đã bác bỏ tin hủy này.

7. Tài khoản Instagram AOA ChoA đã quay trở lại, trước đây nữ idol đã tạo tài khoản nhưng không đăng gì trong hơn 10 tuần liên tục do sự cố quên mật khẩu. Trong bức hình selfie mới nhất ChoA đã để caption: “Tôi đã nhớ ra mật khẩu mà mình lỡ quên kekeke <3“. Tuy nhiên vài tiếng sau bài đăng, ChoA đã xóa hết ảnh và cả ảnh profile, chỉ chừa lại tấm ảnh cổ vũ cho bài hát của Juniel. Nữ idol vẫn chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào cho việc này.

8. Theo bảng xếp hạng “Mức độ nhận diện thương hiệu các nhóm nhạc nữ” tháng 7/2016 của Viện nghiên cứu danh tiếng tập đoàn Hàn Quốc (Korea Institute of Corporate Reputation), TWICE là nhóm nắm giữ ngôi vị quán quân, theo sau đó hạng 2 là Wonder Girls và hạng 3 là Sistar. Từ hạng 4 đến hạng 10 theo thứ tự là I.O.I, AOA, APink, SNSD, Girls Day, EXID, T-ARA.

9. Nữ diễn viên Kim So Eun hiện đang thảo luận cho drama cuối tuần mới của SBS “Our Gap Soon”. Vai diễn đáng ra thuộc về Lee Ha Na nhưng sau buổi đọc kịch bản cô đã rút khỏi dự án. Nếu như cô gật đầu cho vai diễn này, khán giả sẽ được gặp lại bộ đôi “R-Rated” Kim So Eun – Song Jae Rim từng gây điên đảo người xem “We Got Married”.

Tổng hợp: | Q12 |

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời