Home / Tin kpop / Bản tin Kpop cập nhật trong ngày 21.07.2016

Bản tin Kpop cập nhật trong ngày 21.07.2016

13709973_1568131383488497_2397275673730935949_n

1. Lee Hong Ki cho biết F.T. Island đang nghĩ đến việc nhập ngũ cùng nhau

2. Rapper Han Hae sẽ góp giọng trong ca khúc “Wolf” nằm trong album sắp tới của Hyuna. Ngoài ra Cube cũng xác nhận Hyuna đang ghi hình cho show thực tế của riêng mình với tên dự kiến “HyunA’s X19 Gaze” . Chương trình sẽ nói về solo album đầu tiên của HyunA sau khi 4Minute tan rã – phát sóng kết hợp với đợt comeback của cô vào đầu tháng 8 này.

3. MV “All Mine” của f(x) sẽ do Amber làm đạo diễn, ghi lại những hoạt động của cả nhóm khi đang có lịch trình ở nước ngoài.

3. Rapper Han Hae sẽ góp giọng trong ca khúc “Wolf” nằm trong album sắp tới của Hyuna. Ngoài ra Cube cũng xác nhận Hyuna đang ghi hình cho show thực tế của riêng mình với tên dự kiến “HyunA’s X19 Gaze” . Chương trình sẽ nói về solo album đầu tiên của HyunA sau khi 4Minute tan rã – phát sóng kết hợp với đợt comeback của cô vào đầu tháng 8 này.

4. Gummy, Gil, Kim Yeon Woo, Brave Brothers, Ailee, Kim Bum Soo và Chủ tịch FNC Entertainment Han Seung Ho xác nhận làm giám khảo cho cuộc thi “Superstar K 2016”

5. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí High Cut tháng 7, IOI Jeon Somi đã chọn Kim Chung Ha là thành viên mình chơi thân nhất nhóm: “Có lẽ bởi vì chị ấy đã từng sống ở nước ngoài nên chị ý sống thoáng hơn rất nhiều, em có thể nói chuyện với chị ý nhanh hơn vì chị có thể nói tiếng Anh.”

Kim Do Yeon đã chọn người bạn cùng đến từ Fantagio Music – Choi Yoo Jung: “Chúng em hiểu mọi thứ về nhau mà không cần nói ra. Có mối liên hệ thân thiết giữa chúng em. Em dành rất nhiều thời gian bên cạnh Yoo Jung trong 2 năm làm thực tập sinh.”

6. IOI Pinky chia sẻ về TWICE Tzuyu trên High Cut: “Lúc đầu có nhiều người nhận xét em rất giống tiền bối Tzuyu và em cũng được nghe kể khá nhiều về cô ấy từ Jeon So Mi.”

Pinky tiết lộ ý muốn làm bạn với Tzuyu: “Em đã gặp cô ấy một vài lần ở các show âm nhạc, em không nghĩ cô ấy thuộc tuýp giống em – dễ thân thiết với người khác. Vì vậy em rất cố gắng để trở nên gần gũi hơn với cô ấy.”

7. Noh Min Woo đã thua trong vụ kiện SM Entertainment năm ngoái vì ‘hợp đồng nô lệ’ và đòi phí 100 triệu KRW (90.000 USD) bồi thường do công ty đã cố tình không ủng hộ và quan tâm tới hoạt động của anh. Vì thiếu chứng cứ nên ngày 20.7.2016, toà tuyên bố SM vô tội.

8. Ngày 20.7, Loco đã đăng tải lời xin lỗi trên Instagram về việc mình đã tải trái phép trò chơi “Pokemon Gold”: “Tôi thành thật xin lỗi và thấy xấu hổ vì đã không suy nghĩ khi chơi Pokemon Gold một cách trái phép. Từ giờ tôi sẽ cố cẩn thận hơn. Tôi trân trọng mọi lời chỉ trích và quan tâm tới tôi”

Sếp của AOMG Jay Park vào bình luận:
“Rời khỏi ngành giải trí đê~”

9. Trên ‘Weekly Idol’ chiếu ngày 20.7, INFINITE Sunggyu đã chỉ vào GOT7 Jackson và nói: “Em rất hạnh phúc khi được quen một dongsaeng (em trai) như em ấy.”
Jackson: “Chúng em quen nhau rồi đó.”
Sunggyu: “Jackson là cậu em rất tuyệt để chơi thân, nhưng càng quen cậu ấy lâu, mọi người sẽ càng thấy cậu ấy rất tăng động…”

10. Trong chương trình SBS Power FM “Kim Chang Ryul’s Old School” ngày 19.7, Juniel chia sẻ cô rất hạnh phúc khi có cơ hội comeback với ca khúc tự sáng tác: “Em thường nghe nhiều người nói rằng sự xuất hiện của em tốt đẹp hơn từ khi em chuyển công ty. Họ nói rằng trông em rất hạnh phúc, và đúng là em hạnh phúc thật”

Nhiều người đã dựa vào điều này để ngầm hiểu rằng cô nàng đã phát ngán công ty cũ, và trêu đùa về cách quản lý tồi tệ của FNC Entertainment.

Vào ngày 20.7, Juniel đã phải đăng lên Twitter: “Tôi không có ý nói rằng mình hạnh phúc hơn vì rời FNC, mà tôi muốn nói rằng thật tốt cho bản thân khi có thể hát bài hát mình sáng tác sau khi thay đổi công ty chủ quản lý. Tôi không hề có ấn tượng xấu với FNC. CEO Han Sung Ho à, đây không phải điều con muốn nói đâu nhé. Đừng hiểu lầm nha mọi người”

11. Vợ Hong Sang Soo cho biết: “Kim Min Hee chưa từng nói hãy chống mắt lên và chờ đến khi cô ta có bầu. Nhưng trong các cuộc phỏng vấn, họ làm như thể tôi đã nói như vậy. Các người nghĩ thế là đáng tin sao?”

“Sau khi đọc xong chuyện đó (báo chí chỉnh sửa tin nhắn ác ý), tôi nghĩ ‘Những người này đang viết tiểu thuyết sao?’. Tôi cảm thấy như muốn chết đi. Tôi không hề nói gì nhưng những cuộc phỏng vấn độc quyền cứ tự nhiên nổi lên ở khắc nơi, như thể tôi đã đi xung quanh và lảm nhảm về chuyện đời tư của mình vậy. Vì công chúng nhìn nhận tôi như thể người đàn bà đi gặp tất cả cánh phóng viên và ngồi kể chuyện, họ cứ liên tục móc mỉa tôi”

Về bài báo việc Kim Min Hee và Hong Sang Soo đã bí mật cưới tại Mỹ, bà nói: “Chúng tôi không có thẻ xanh (ý nói việc kết hôn lần nữa tại Mỹ là không thể). Đã được hơn 20 năm kể từ khi chúng tôi thế chấp nhà. Và chồng tôi không thể nhận lại thẻ xanh một lần nữa. Tôi vẫn chưa bao giờ có ý định ly dị ông ấy.”

12. Đội ngũ sản xuất của “With You Tomorrow” phản hồi về việc Lee Min Ki – người được tuyên trắng án trong scandal cưỡng dâm mới đây bị “loại” khỏi bộ phim: “Lee Min Ki chưa bao giờ xác nhận về việc xuất hiện trong phim, nên nói anh ấy bị loại là không đúng.”

Đài tvN cũng cho biết: “Lịch trình của chúng tôi không phù hợp với Lee Min Ki nên phút cuối cậu ấy đã không nhận vai.”

13. Lee Jong Suk hứa nếu “W: Two Worlds” đạt rating trên 20%, toàn bộ dàn diễn viên cũng như nhân viên cấp cao của công ty sản xuất và công ty quản lý sẽ cùng nhau tham gia hoạt động tình nguyện

Rating drama 20/7

‪#‎UncontrollablyFond‬ : 12.9%
‪#‎WTwoWorlds‬ : 8.6%
‪#‎Wanted‬ : 5.4%

Tổng hợp: Thỏ, Trân & MSN – K Crush Vtrans

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời