Home / Tin kpop / Bản tin kpop cập nhật sáng 17.7.2016

Bản tin kpop cập nhật sáng 17.7.2016

EXID‘s Solji Biễu diễn solo trên ‘Immortal Song’

1. BTS hiện đang là nhóm nhạc được nhiều người theo dõi nhất trên “V-app”, vượt qua BIGBANG (thứ 2) và EXO (thứ 3)

2. Xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam tháng 7 (từ ngày 7.6 đến 8.7.2016)

*Thứ hạng – Nhóm nhạc – Tổng dữ liệu
#1 BTS – 4,600,285
#2 SEVENTEEN – 3,880,551
#3 BEAST – 3,548,519
Các thứ hạng tiếp theo: BIGBANG, EXO, SHINHWA, INFINITE, VIXX, SHINee, BTOB, BLOCK B, SECHS KIES, WINNER, JYJ, SUPER JUNIOR, TVXQ, MONSTA X, B1A4, 2PM, TEEN TOP, FTISLAND, 2AM, B.A.PZE:A.

Dữ liệu được Viện nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc thu thập từ thói quen trực tuyến của người tiêu dùng và ảnh hưởng của thương hiệu tiêu dùng. Xếp hạng thương hiệu dựa trên nhữg ý kiến tích cực và tiêu cực, mức độ được quan tâm trên mạng xã hội và sự quan tâm, giao lưu của người tiêu dùng. Viện nghiên cứu đã thu thập từ 28,376,267 mẩu dữ liệu (tham gia sự kiện, giao lưu và chỉ số uy tín).

3. Sau khi phủ nhận việc tấn công tình dục như đơn tố cáo vào ngày 15.7, công ty của nam diễn viên Lee Jin Wook đã đưa ra thông báo chính thức. Theo C&CO ENS: “Trước tiên, Lee Jin Wook muốn gửi lời xin lỗi chân thành vì đã gây ra rắc rối thông qua tai nạn không vui này. Chúng tôi có thể làm rõ cho các bạn rằng việc tấn công tình dục được nhắc tới qua báo chí không hề xảy ra. Chúng tôi dự định sẽ thực hiện hành vi pháp luật với người tố cáo vì tội vu khống. Lee Jin Wook sẽ hợp tác trong cuộc điều tra để làm rõ sự thật. Chúng tôi thực sự muốn gửi lời xin lỗi tới các fans và các cá nhân đã không ngừng yêu thương và ủng hộ Lee Jin Wook.”

4. Han Seung Yeon sẽ phát hành ca khúc solo đầu tiên sau khi KARA giải tán nhóm. Cô sẽ kết hợp với Sweetune trong ca khúc “I Am Her” (tên dự kiến), ra mắt vào nửa đêm 25.7.

5. Epik High, WINNER Kang Seung Yoon và Song Min Ho đã gửi vòng hoa cho BLOCK B Zico nhân ngày khai trương quán ‘Yogorino Caffe’.

Vòng hoa của Kang Seung Yoon ghi: “Chúc mừng ca sĩ Zico đã mở tiệm mới nha”. Epik High cũng gửi lời nhắn: “YA YA đây có phải là quán kem ngon nổi tiếng không!!”. Cuối cùng là Song Min Ho: “Hyung, anh sẽ cho em ăn kem miễn phí phải hông?? Em thích vị dâu nha – Từ đứa con của anh giờ đã trưởng thành rất nhiều.”

6. Song Il Kook chia sẻ trên ’42nd Street’: “Hiện giờ Dae Han, Min Guk và Man Se đã quá lớn để tham gia ‘Superman is Back’ rồi (cười lớn). Tôi sẽ cố gắng xuất hiện trên màn ảnh càng nhiều càng tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng lũ trẻ có cơ hội để xuất hiện. Thỉnh thoảng tôi có đăng tải hình ảnh của Dae Han, Min Guk và Man Se lên Instagram, nhưng tôi vẫn còn một tấn ảnh nữa để đăng cơ. Sẽ mất khoảng 30-40 phút để chỉnh sửa video, nhưng tôi không có đủ thời gian làm điều đó.”

7. Son Ye Jin chia sẻ trên ‘Park Kyung Lim’s 2 O’Clock Date’ về việc đa số các nữ diễn viên đều không thích đi ra ngoài chơi, kể cả đi ăn: “Họ không thích ra ngoài nên thường làm đồ ăn tại gia. Tất cả nữ diễn viên đều thấy việc ra ngoài khá phiền phức. Bởi vì việc tắm rửa khá là rắc rối. Chẳng phải mọi người đều không hay tắm nếu chỉ ở nhà hay sao? Tôi nghĩ ai cũng như thế. Tôi cũng nghĩ ai thấy điều đó kì quặc mới là người kì quặc. Tôi có thể đi chơi 2-3 ngày mà không cần gội đầu.”

8. Vào ngày 15.7 trên chương trình “Flower Crew” đài SBS, thành viên BTS Jungkook cho biết mình đang không có bạn gái.
Ahn Jung Hwan: “Thế có người nào mà em thấy thích không?”
Jungkook: “Em ý ạ? Ừmm… Em có hình mẫu lý tưởng của mình rồi.”
Ahn Jung Hwan: “Ai vậy?”
Jung Kook: “Dạ là tiền bối IU” *cười rạng rỡ*

Ratings drama 15/7
‪#‎TheGoodWife‬ : 4.7%
‪#‎PoliceUnit38‬ : 3.3%
‪#‎MirrorOfTheWitch‬ : 2.7%

Tổng hợp: Trân – K Crush Vtrans ?

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời