Home / Tin kpop / Bản tin kpop cập nhật 31/7/2016

Bản tin kpop cập nhật 31/7/2016

Loading...

1. Chưa debut, video Dance Practice của nhóm nữ ‪‎BLACKPINK‬ nhà YG đã đạt hơn 5 triệu views sau 3 tuần phát hành:

2. EXO tiếp tục phá kỷ lục với Concert mang tên EXO‘rDIUM được tổ chức vào ngày 22 đến 24 và 29, 30 tháng 7 đã thu hút hơn 14.000 fan tham dự mỗi buổi (bao gồm cả số liệu ngày hôm nay). Tổng số fan có mặt là 84.000.

EXO là nhóm nhạc K-pop đầu tiên trong lịch sử tổ chức 6 ngày concert – solo concert dài nhất ở SVĐ Seoul Olympic Park Gymnastics Stadium, một trong những địa điểm rộng lớn nhất Seoul với sức chứa trên 10.000 người.

3. Nhóm nữ tân binh APRIL sẽ tổ chức solo concert đầu tiên vào ngày 21.8 tại Trung tâm nghệ thuật Baekam ở Seoul. Đây là concert kỉ niệm 1 năm debut của nhóm.

4. Tại MTV Asia Music Gala 2016 diễn ra vào ngày 28.7 tại Trung Quốc, 3 đại diện của Hàn Quốc đều đã vinh dự nhận được các giải thưởng:
WINNER: Nhóm nhạc nước ngoài nổi tiếng nhất / “Most Popular Overseas Group”
Rain‬: Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất/ “Best International Artist”
PSY‬: Concert xuất sắc nhất / “Best Concert”

5. Ngày 30.8, Wellmade Yedang thông báo nữ diễn viên YoonSeo‬ trong drama “Entertainer” đài SBS và LeeSunBin‬ trong drama “38 Police Squad” đài OCN sẽ debut trong cùng một nhóm nhạc nữ.

“Chi tiết về số lượng thành viên, concept và thời điểm ra mắt vẫn chưa được xác định. Cô ấy đã luyện tập không mệt mỏi trong hơn 1 năm để hướng tới mục tiêu ra mắt trong một nhóm nhạc nữ, Yoon Seo đã được những người trong giới thừa nhận là một tài năng tiềm ẩn.”

6. Trong tập đầu của ‘Unpretty Rapstar 3’ chiếu ngày 29.07, ‪‎YunaKim‬ kể về con đường gập ghềnh mình đã đi qua: “Em đã vào tới vòng Super Week trong ‘Superstar K3’ rồi được thực tập dưới trướng ‪‎YG‬.” Sau khi rời YG, Yuna ra mắt với tư cách là thành viên của The Ark, nhưng cô mới rời nhóm và cả công ty quản lí.

Cô tiếp tục: “Hiện giờ em đang làm bán thời gian cho một nhà hàng Ý. Em phải làm part-time để có dư thời gian làm điều mình muốn. Bố mẹ và chị của em đều đang ở Mỹ. Em thấy rất có lỗi với họ. Cuộc sống của gia đình em hiện cũng đang khá khó khăn. Em muốn thành công nhanh nhất có thể và làm một cô con gái tốt. Giờ chỉ có ‘‪‎UnprettyRapstar‬‘ là con đường duy nhất để em đạt được ước mơ.”

7. Kịch bản vô duyên của show ‘Video Star’ với NU’EST ‪‎Ren‬ khiến các fan nổi giận.
Khi tham gia ‘Video Star’, Ren được giới thiệu là ‘mĩ nam đẹp hơn cả con gái’. Tuy nhiên, kịch bản không dừng lại ở đó mà tiếp tục nói: “Với gương mặt như vậy, cậu ấy đúng ra phải rất nổi tiếng, nhưng…”

Chương trình đã nói Ren “không tận dụng được khuôn mặt mình” và gọi Ren là “không khí bởi không ai biết đến sự hiện diện của cậu.” Chương trình còn nói thêm NU’EST ra mắt vào cùng thời gian với EXO‬BTOB nhưng họ chỉ là ‘tân binh già’ thôi vì nhóm không đạt được chỗ đứng tốt.

Fan đã rất tức giận và không thể tin nổi ‘VideoStar‬‘ lại nói những lời gây tổn thương đến thế trong khi Ren đang ngồi ngay đó.

8. TOP 20 nhóm nhạc nam có số lượng người theo dõi nhiều nhất trên Melon:

1️⃣EXO
2️⃣BIGBANG
3️⃣ BTS
4️⃣ BEAST
5️⃣ BLOCK B
6️⃣ INFINITE
7️⃣ WINNER
8️⃣ SHINEE
9️⃣ IKON
? BTOB
1️⃣1️⃣ SEVENTEEN
1️⃣2️⃣ VIXX
1️⃣3️⃣ B1A4
1️⃣4️⃣ GOT7
1️⃣5️⃣ SUPERJUNIOR
1️⃣6️⃣ CNBLUE
1️⃣7️⃣ B.A.P
1️⃣8️⃣ TEENTOP
1️⃣9️⃣ FTISLAND
2️⃣0️⃣ MONSTA X

Chi tiết:

9. TOP 20 nhóm nhạc nữ có số lượng người theo dõi nhiều nhất trên Melon:

1️⃣ APINK
2️⃣ MAMAMOO
3️⃣ RED VELVET
4️⃣ SNSD
5️⃣ DAVICHI
6️⃣ SISTAR
7️⃣ F(X)
8️⃣ GIRLS DAY
9️⃣ GFRIEND
? TWICE
1️⃣1️⃣ EXID
1️⃣2️⃣ AOA
1️⃣3️⃣ 2NE1
1️⃣4️⃣ I.O.I
1️⃣5️⃣ LOVELYZ
1️⃣6️⃣ LADIES CODE
1️⃣7️⃣ WONDER GIRLS
1️⃣8️⃣ MISS A
1️⃣9️⃣ OH MY GIRL
2️⃣0️⃣ 4MINUTE

Chi tiết:

10. Xếp hạng danh tiếng thương hiệu của các thành viên nhóm nhạc nữ tháng 7/2016:

1️⃣ Taeyeon (SNSD)
2️⃣ Kyungri (9MUSES)
3️⃣ Cao Lu (FIESTAR)
4️⃣ Eunha (GFRIEND)
5️⃣ Jeon Somi (I.O.I)
6️⃣ Jungyeon (TWICE)
7️⃣ Kei (LOVELYZ)
8️⃣ Soyou (SISTAR)
9️⃣ Sunmi (WONDER GIRLS)
? Seolhyun (AOA)
1️⃣1️⃣ Victoria (f(x))
1️⃣2️⃣ Hani (EXID)
1️⃣3️⃣ Solar (MAMAMOO)
1️⃣4️⃣ Suzy (miss A)
1️⃣5️⃣ Joy (RED VELVET)
1️⃣6️⃣ Jun Hyosung (SECRET)
1️⃣7️⃣ Hyeri (GIRLS’ DAY)

Viện Danh tiếng Các Cơ Quan Đoàn Thể Hàn Quốc đã khảo sát nhiều dữ liệu từ ngày 28.6 đến ngày 29.7 để phát hiện thành viên nhóm nhạc nữ nào nổi tiếng nhất trong giới giải trí. Xếp hạng dựa vào số sản phẩm/thương hiệu các sao nữ quảng bá, khả năng giao tiếp với công chúng, nhận thức của của cộng đồng về họ và Chỉ số uy tín thương hiệu.

Tổng hợp: Meo – Trân – MSN – 1.618 / K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời