Home / Tin kpop / Bản tin Kpop cập nhật 24.06.2016

Bản tin Kpop cập nhật 24.06.2016

Loading...

* Sân khấu “Dream” với sự kết hợp đặc biệt của EXO ChanyeolTWICE Nayeon

* SHINee Taemin, SNSD Hyoyeon, NCT Ten, TWICE Momo, INFINITE Hoya, SISTAR Bora, MONSTA X Shownu, BLOCK B U Kwon sẽ tham gia show thực tế Mnet Star Dance Match “HIT THE STAGE” phát sóng ngày 27/7.

13533164_1558779067757062_5184321379128727309_n

Tại đây các idol Kpop và vũ công chuyên nghiệp sẽ thành lập các đội để biểu diễn & cạnh tranh với nhau.

* Trong một sự kiện thời trang tại Hongkong, khi được hỏi Song Ji Hyo thích ai hơn giữa Chen Bolin và Kang Gary, cô nói: “Vậy thì khác gì hỏi tôi thích bố hơn hay thích mẹ hơn.”

* BOYS24 vẫn chưa đủ, vào 23.6 Mnet chính thức tiết lộ sẽ làm season 2 của chương trình “Produce 101“, phần này sẽ bao gồm 101 thí sinh nam tới từ các công ty khác nhau. Dự kiến khởi quay tháng 8 năm nay, lên sóng tháng 1/2017

* Cảnh sát tiết lộ về tình hình của nam diễn viên Kim Sung Min: “Kim Sung Min hiện nay đang mất ý thức và sống dựa vào máy thở. Bác sĩ nói anh ấy đang trong tình trạng nguy cấp và khả năng để phục hồi được là rất ít, nhưng quá trình này sẽ cần được giám sát kĩ càng trong 2,3 ngày tới. Vì có vợ và con trai anh ấy tại hiện trường, chúng tôi phải khám xét lại tình hình một lần nữa.”

* Nữ diễn viên So Yi Hyun (Em là ai, Gia đình đá quý) sẽ quay trở lại với màn ảnh nhỏ sau khi làm mẹ trong drama hàng ngày của KBS2 “Woman’s Secret

* Nữ diễn viên Lee Si Young (Tình yêu hoang dại, Vườn sao băng) vừa mua một căn nhà trị giá 2.3 tỉ KRW (~$2.01 triệu USD) và chính thức trở thành hàng xóm của diễn viên Kim Woo Bin, Kim Soo Hyun, B2ST Doojoon và BIGBANG G-Dragon

* Dàn diễn viên của bộ phim đài tvN “Oh Hae Young Again” sẽ lên đường du lịch xả hơi 4 ngày 3 đêm tại Phuket vào ngày 3.7. Chuyến đi có sự góp mặt của cặp đôi chính Seo Hyun Jin và Eric Moon

* Nữ diễn viên Kim Ha Neul (Phẩm giá quý ông, On Air) sẽ tham gia drama mới đài KBS2 ‘Road to the Airport’ – bộ phim đầu tiên của cô sau khi lấy chồng.

* Song Ji Hyo, Lee Tae Im, Kim Sung Kyun và Kang Ha Neul sẽ làm cameo trong drama Entourage (Seo Kang Joon, Sohee,Lee Kwang Soo..)

* Sau cuộc tuyển chọn sát sao, vai nữ chính đóng cặp với Joo Won trong “My Sassy Girl” bản cổ trang remake của đài SBS là nữ diễn viên rookie Kim Joo Hyun.

Tổng hợp:  K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời