Home / Tin kpop / Bản tin idol,phim ảnh, diễn viên Hàn ngày 07.07.2016

Bản tin idol,phim ảnh, diễn viên Hàn ngày 07.07.2016

Loading...

G-Friend phát hành MV teaser ‘Navillera’ !

 

*Album MADE của BIGBANG đã hoàn thành, trong đó bao gồm cả các bài hát mới

*Gong Minzy sẽ tổ chức solo fanmeeting đầu tiên vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Nhân cơ hội này, Minzy sẽ dành thời gian với những fans đã không ngừng ủng hộ cô từ khi rời khỏi 2NE1. Cô cũng sẽ comeback với một sản phẩm mới vào cuối năm nay.

*Eric Nam sẽ comeback bất ngờ vào ngày 15.7 với một ca khúc siêu “cool” để đánh tan cái nóng mùa hè. Anh sẽ thử thách với thể loại pop-rock và cho các fans thấy vẻ cuốn hút tiềm ẩn

*BEAST Kikwang đã gửi lời cám ơn tới các fans Iran vì đã từ thiện 1 triệu won (khoảng 860 đô) để giúp đỡ trẻ em ung thư nhân ngày kỉ niệm BEAST comeback: “Thật tuyệt khi sáng ra đã được nghe tin vui. Cám ơn các fans Iran nhé!! Mong mọi người đều có một ngày vui vẻ”

*Trên Cultwo Show, tất cả các thành viên BEAST đều chọn trưởng nhóm Doo Joon là người sẽ lấy vợ đầu tiên vì anh rất yêu trẻ con.

*Shinhwa Hyesung đã kí tiếp hợp đồng với Liveworks Company trong vòng 3 năm. Anh cùng thành viên Minwoo đã kí hợp đồng với công ty từ năm 2009

*Vào ngày 6.7, BTOB Minhyuk đã đăng hai tweet yêu cầu mọi người ngừng xâm phạm đời tư và truyền tai nhau những tin đồn thất thiệt: “Những người cứ toàn bịa đặt những chuyện không xảy ra. Những người tin vào những điều sai trái đó là thật. Những người cứ liên lạc số điện thoại cá nhân của tôi như thế này. Làm ơn dừng lại đi, thật đấy”, “Không chỉ là với tôi. Đừng làm như vậy với các thành viên khác. Tôi đăng những điều này sau những ngày phải chịu nhiều điều tương tự trong một thời gian dài… Nếu các bạn tìm thấy điều gì quý giá, các bạn nên cẩn thận và thấy vui mừng hơn khi được biết điều quý giá chứ!”

*Theo vài tờ báo Trung Quốc, bố mẹ Kris đã ly dị khi anh còn nhỏ, và Kris được mẹ nuôi dưỡng. Ít người biết về bố của anh cho tới tận bây giờ. Có một vài thông tin cho biết bố của Kris đã tốt nghiệp đại học Tsinghua, và hiện đang làm việc tại bộ phận chính trong một chuyên ngành của Đại học Sinh học Trung Quốc. Tin đồn này nhanh chóng đến tai Đại học Sinh học Trung Quốc khi Đại học chính thức lên tiếng thông qua mạng xã hội rằng Chuyên ngành này không tồn tại. Cuối cùng phát hiện ra, tin đồn là thất thiệt.

Kris, sau khi phát hiện rằng tin đồn về gia đình của anh được rải rác mọi nơi, đã nói trên mạng xã hội: “Không ai nên vượt quá ranh giới. Tôi không quan tâm các người làm gì với tôi. Chỉ là đừng vượt ranh giới và làm phiền gia đình tôi.”

*Kim Hyun Joong và cô Choi sẽ đích thân có mặt tại phiên toà vào 2 giờ chiều ngày 8.7. Đây là phiên toà thứ hai nhằm thoả thuận bồi thường 1.6 tỷ won (khoảng 1.38 triệu USD) cho cô Choi. Anh cũng đã thuê thêm một luật sư khác đại diện cho mình về những vụ kiện tiếp theo.

*Vào ngày 6.7, ‘Girls Who Eat Well’ (Những cô nàng ăn khoẻ) đã chiếu tập thứ hai. Kết quả, TWICE Tzuyu đã giành được vị trí thứ nhất, đánh bại các đối thủ A Pink Namjoo, Nine Muses Kyungri, SECRET Hyosung, Red Velvet Seulgi, Oh My Girl Jiho, Gugudan Kang Mina, và TWICE Dahyun.

Nhưng khán giả có vẻ không hài lòng về kết quả và cách thực hiện của chương trình này. Đại diện của jTBC đã thông báo với báo chí: “Chúng tôi đang làm lại format (cấu trúc chương trình). Giờ chiếu của chương trình cũng sẽ được thay đổi.”

*Nữ diễn viên Lim Ji Yeon (High Society, Jackpot) sẽ là cameo trong bộ phim “Doctors”

*Park Hwan Hee (nữ y tá trong bộ phim ‘Descendants of the Sun’) sẽ có sự xuất hiện đặc biệt trên ‘Uncontrollably Fond’! Cô sẽ đóng vai Ko Nari thời còn nhỏ.

Rating drama hôm qua 6/7/2016:
‪#‎UncontrollablyFond‬ : 12.5%
‪#‎Wanted‬ : 7%
‪#‎LuckyRomance‬ : 6.6%

Tổng hợp: Trân ? | Dịch : K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời