Home / Tin kpop / Bản tin điện ảnh phim Hàn cập nhật 03/08/2016

Bản tin điện ảnh phim Hàn cập nhật 03/08/2016

Loading...

Tổng hợp tin phim ảnh/diễn viên/idol đóng phim:

13920894_1572670976367871_6811100827185889902_n

1. Miss A Suzy sẽ tiếp tục hát OST cho “Uncontrollably Fond” bằng một bài hát do cô tự sáng tác và viết lời mang tên “Good Day”

2. Công ty quản lý Namoo Actors của JiSung‬ thông báo: “Ji Sung đã nhận được lời mời cho vai diễn trong drama sắp tới của SBS mang tên “Defendant”, hiện anh ấy đang xem xét kịch bản.”

Defendant‬ được chắp bút bởi biên kịch Choi Su Jin của “City Hunter” và PD là Jo Young Kwang (49 Days; Yawang; Hyde, Jekyll And Me) – nói về một luật sư bị tố cáo vì tội giết người và hành trình anh ấy chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11, sau khi ‘Scarlet Heart: Ryeo’ kết thúc.

3. CNBLUE Yonghwa, Lee Yeon Hee, Choi Woo Sik, Yoon Park xác nhận tham gia drama mới của đài jTBC ‘The Package’.

CNBLUE Yonghwa‬ thủ vai San Ma Roo – người mới bị bạn gái đá,Choi Woo Sik‬ thủ vai nhân viên văn phòng Kim Kyung Jae – người có mối quan hệ lâu dài với bạn gái. Yoon Park‬ sẽ thủ vai chàng trai rơi vào lưới tình với nhân vật Yoon So So (Lee Yeon Hee‬) – một hướng dẫn viên du lịch tại Pháp.

Dàn diễn viên đã hoàn tất việc diễn tập và sẽ cùng nhau tới Pháp để quay ‘The Package’. Phim dài 12 tập và dự định phát sóng vào đầu năm 2017.

4. Ngày 2.8, Toà án quận Seoul thông báo lệnh bắt giữ cô “A” trong vụ án‪ ‎Lee Jin Wook‬ đã bị huỷ bỏ.

Thẩm phán Han Jung Suk nói rằng dựa vào những bằng chứng hiện tại, rất khó để giam giữ cô A tại giai đoạn này. Trước đây vào ngày 27.7, sau khi liên tục bị thẩm vấn, A đã thừa nhận mình đã vu khống và hiện cô đang bị điều tra vì tội phỉ báng.

5. Vào ngày 1.8, Kim Woo Bin đã đăng tải một lời xin lỗi lên fancafe của mình với cái tên Shin Joon Young – nhân vật của nam diễn viên trong “Uncontrollably Fond.”

“Tôi xin lỗi vì muộn thế này mới có thể trò chuyện với mọi người. Vào khoảng thời gian quý giá này, mọi người thường nhớ tới tôi như nhân vật Shin Joon Young, nên tôi muốn gửi một thông điệp với tiêu đề ‘Tôi là Shin Joon Young đây’. Vì bộ phim đã qua được nửa số tập, tôi thấy rất xẩu hổ.”

“Nhiều người đã chờ đợi drama này trong một thời gian dài, và kì vọng rất nhiều vào ‘Uncontrollably Fond’, nhưng tôi lo lắng mình không thể đạt được kì vọng của mọi người. Bên cạnh đó, tôi thấy có lỗi khi không thể diễn một vai tươi sáng và vui vẻ. Tôi đã hiểu được nhiều cảm xúc thông qua nhân vật Shin Joon Young, và đây là khoảng thời gian ý nghĩa giúp tôi có thể nhận ra được nhiều điều. Tôi muốn tặng cho mọi người những cảm xúc quý giá và ấm áp nghĩ về những điều tôi đã trải qua. Xin mạn phép được gọi đây là một ‘món quà’, nhưng tôi hi vọng rằng khi mọi người xem đến tập cuối, mọi người sẽ hiểu điều mà tôi muốn nói đến.”

Cuối cùng, Kim Woo Bin đã gửi lời cám ơn các fans vì đã luôn yêu thương ủng hộ mặc dù anh rất ít khi xuất hiện, và động viên mọi người đừng nên chịu áp lực bởi những yếu tố bên ngoài.

Kim Woo Bin hiện đang quay bộ phim điện ảnh mới mang tên “Master” bên cạnh các diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hun, Kang Dong Won,Oh Dal Soo‬Uhm Ji Won‬

6. Trong cuộc họp báo bộ phim ‘Our Gab Soon‬‘ vào ngày 1.8, Song Jae Rim và Kim So Eun đã nói về việc hội ngộ sau khi tham gia chương trình ‘We Got Married

Song Jae Rim‬ cho biết: “Chúng tôi đã cùng quay một chương trình trong vòng 9 tháng. Tôi nghĩ phản ứng hoá học của cả hai sẽ rất tuyệt bởi chúng tôi có thiện cảm với nhau và đã từng ‘kết hôn’. Kim So Eun là một người rất dễ chịu, tôi và cô ấy hiểu nhau và cảm thấy thoải mái khi gần bên, vì vậy ngay từ cảnh quay đầu tiên đã thuận buồm xuôi gió.”

Kim So Eun‬ nói thêm: “Chúng tôi như một cặp đôi đã hẹn hò trong vòng 10 năm. Tôi nghĩ ‘We Got Married‬‘ đã giúp chúng tôi [hành động giống như một cặp]. Tôi biết những gì Song Jae Rim thích và không thích, nên tôi có thể nhận ra được mọi điều khi nhìn vào nét mặt của anh ấy”

Song Jae Rim sẽ thủ vai Gab Dol, một sinh viên dự thi công chức lâu năm. Còn Kim So Eun đóng vai Gab Soon – bạn gái Gab Dol, người luôn ước mơ trở thành cô giáo. ‘Our Gab Soon’ là một bộ phim gia đình và nói về các khía cạnh tích cực của tình yêu và đời sống hôn nhân.

Phim sẽ lên sóng vào ngày 27.8 trên kênh SBS

7. Park Bo Ram‬ sẽ hát OST phần 2 cho drama ‪‎W‬ của đài MBC, phát hành ngày 4.8

8. Seo Kang Joon đã gửi một xe tải cà phê tới phim trường web sitcom “Great Secret 25″ để cổ vũ cho YooIl‬ – trưởng nhóm 5urprise

9. “Police Unit 38‬” sẽ phát sóng tập đặc biệt vào ngày 12.8. Tập phim bao gồm các đoạn cut chưa được công chiếu, các video NG và phỏng vấn dàn diễn viên.

10. Rating phim truyền hình thứ Hai ngày 1/8

Tổng hợp: Trân – K Crush ?

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời