Home / Tin kpop / Bản tin 18.07.2016 : STELLAR comeback với MV mới: “CRYING”

Bản tin 18.07.2016 : STELLAR comeback với MV mới: “CRYING”

Loading...

1. PD của SBS “Inkigayo” chọn OH MY GIRL, ASTRO, SEVENTEENBTS là những nhóm hút mắt mình nhất.

2. SM cho biết drama “K2” của tvN là một trong số những lời mời gửi tới SNSD Yoona nhưng đã được SM từ chối.

3. MV solo của miss A Fei – “It’s Okay, It’s Okay Fantasy” sẽ được gắn mác 19+. Ca khúc được sản xuất, sáng tác và viết lời bởi JYP.

4. Kim Soo HyunPark Shin Hye là người mẫu quảng cáo người Hàn được yêu thích nhất ở Trung Quốc theo Tencent.

5. Ca khúc mùa hè kết hợp giữa Apink Bomi, Nam Joo, DIA Chae Yeon, EXID L.E, Seo In Young, Woo Tae Woon .. sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 7.

6. Ca khúc song ca giữa Apink Eunji và Huh Gak sẽ là bản remake bài hit năm 1997 của UP, “The Sea”. Phát hành vào ngày 21 tháng 7.

7. Dynamic Duo, Crush, Boi B và Primary sẽ kết hợp trong digital single ‘highiVe’, phát hành trưa ngày 22 tháng 7. Ca khúc được sáng tác bởi Primary, mở đầu cho project mùa hè của Amoeba Culture.

8. BIGBANG Seung Ri đăng tải Weibo về tư thế ngủ kém duyên trên tàu: “Tôi thật lòng xin lỗi vì hành động trên tàu trước đó của mình. Tôi xin tự tự kiểm điểm và sẽ cẩn thận hơn về sau. Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Sự việc như vậy sẽ không tái diễn nữa, tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để bù đắp tình yêu các bạn dành cho tôi.”

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thông báo về sự góp mặt trong bộ phim điện ảnh Trung Quốc đầu tay của mình: “Tôi sẽ vào vai anh chàng Winson vui vẻ và chăm chỉ.”

9. April Chaewon sẽ vào vai nữ chính trong web-drama ‘Reply Pyeongchang, 100°F’ của KBS. Quá trình quay phim đã hoàn tất. Phim dự kiến phát sóng ngày 20 tháng 7.

10. C Jamm cho biết anh rất vui mừng trước chiến thắng của BewhY trên SMTM 5. Anh cũng dự định sẽ lên kế hoạch làm việc với BewhY trong thời gian tới.

11. Reddy cho biết anh và G2 vẫn thân thiết với nhau sau màn diss battle trên Show Me The Money 5

12. GFriend Eunha chia sẻ trên tập mới nhất của ‘King of Masked Singer’ rằng IU là hình mẫu của mình và cô đã học hỏi rất nhiều từ chất giọng trong trẻo và tươi mới của IU.

13. Giữa Park Bo Gum và Sung Dong Il, Kim Yoo Jung đã chọn Sung Dong Il là hình mẫu lý tưởng của mình vì hồi trẻ nam diễn viên rất manly và đẹp trai.

Cô cũng cho biết Park Bo Gum là người anh trai rất tốt bụng, kiên nhẫn và bao dung hiếm có.

14. Shin Se Kyung khen ngợi bạn diễn “Six Flying Dragons” Yoo Ah In trên Section TV ngày 17/7: “Anh ấy là một người rất tốt. Vô cùng chân thành mà không hề ra vẻ, đến mức khiến em lo rằng mọi người sẽ nghĩ mình không thành thật vì đó là toàn bộ những gì em nói về anh ấy trên mọi cuộc phỏng vấn.”

15. Các thành viên BEAST trở nên gắn bó hơn sau biến cố. Kikwang chia sẻ: “Nhờ những khó khăn mà chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Ở hiện tại, chúng tôi chưa thể lấp đầy chỗ trống Hyun Seung để lại, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng từng chút một theo thời gian.”

16. F.T.Island Hongki tiết lộ với Star News chuyện tình yêu của mình: “Gần đây tôi có quen biết một người phụ nữ mà tôi rất muốn hẹn hò, hai chúng tôi dần trở nên thân thiết và có một mối quan hệ ‘không rõ ràng’. Cô ấy không phải người nổi tiếng. Nhưng rồi chúng tôi không thể tiếp diễn mối quan hệ một cách tự nhiên nữa. Tôi sa vào bowling và ngừng liên lạc với cô ấy. Tôi ham thích bowling đến độ số lần tôi gọi cho cô ấy ngày càng ít dần đi. Thật lòng thì hẹn hò là việc không dễ dàng gì”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ về scandal với người mẫu Nhật Bản có vòng 1 nóng bỏng Shinozaki Ai: “Chúng tôi hiện vẫn là bạn tốt. Cô ấy vẫn hoạt động ổn. Về vụ scandal, tôi bị chỉ trích rất nhiều. Mọi người còn bình luận thể hiện sự ghen tị và nói rằng tôi đã thắng.”

Rating ngày 16 tháng 7:
‪#‎FiveChildren‬ : 28.9%
‪#‎FlowerInPrison‬ : 19.6%
‪#‎HappyHome‬ : 16.7%
‪#‎BeautifulGongShim‬ : 14.8%
‪#‎ThatsHowItIs‬: 9.6%
‪#‎TheGoodWife‬ : 4.5%
‪#‎PoliveUnit38‬ : 3.9%
‪#‎MirrorOfTheWitch‬ : 2.7%

Rating ngày 17 tháng 7:
#FiveChildren : 31.6%
#FlowerInPrison : 19.9%
#HappyHome : 18.9%
#BeautifulGongShim : 15.1%
#ThatsHowItIs : 10.2%

Tổng hợp: MSN – K Crush Vtrans ?

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời