Home / Tin kpop / Bạn thân cô Choi ra làm chứng vụ kiện của Kim Hyun Joong

Bạn thân cô Choi ra làm chứng vụ kiện của Kim Hyun Joong

Loading...

Sau khi được phán quyết vô tội thì trong phiên toà ngày 8.7. Bạn thân cô Choi đứng ra làm nhân chứng trong vụ kiện của Kim Hyun Joong 2016

Ảnh một số fans cầm theo banner ủng hộ Kim Hyun Joong, 2 nhân vật chính xuất hiện tại toà:

View post on imgur.com

Bạn thân cô Choi – Cô Im đã tham dự phiên toà ngày 8.7 để làm nhân chứng cho vụ kiện chống lại Kim Hyun Joong.

Cô Im là bạn học thân thiết của cô Choi, người trò chuyện với cô Choi hàng ngày. Cô Im nói: “Từ mùa hè 2012, tôi lần đầu nghe thấy Choi kể về mối quan hệ của họ. Rồi vào tháng 7 năm 2013, Choi nói với tôi rằng cô ấy đã bỏ cái thai của mình và Kim Hyun Joong. Tôi cũng chưa từng gặp gỡ anh ấy tận mắt. Vào tháng 5 năm 2014, tôi đã sốc khi nghe Choi bảo rằng cô ấy lại mang thai con của anh ấy một lần nữa. Cô nói rằng cô rất sợ, vì cô đã từng bị bắt đi phá thai rồi, nhưng Kim Hyun Joong lại bảo cô ấy đi phá thai một lần nữa. Tôi đã rất tức giận, và có mặt ở đó giúp cô ấy.”

“Vào tháng 6 năm đó (2014), tôi nghe nói rằng Kim Hyun Joong đã đánh Choi một cách bạo lực, và cô ấy nói đó là vì cô đã yêu cầu chia tay sau khi phát hiện ra việc anh ấy ngủ với mấy đứa con gái từ quán bar giải trí. Tôi không thể tin nổi anh ta đã thực sự đánh cô ấy, kể cả anh ấy có tức giận như thế nào. Má trái của Choi đã sưng lên, có một vết bầm lớn ở vai trái của cô ấy, và cũng có những dấu hiệu bạo lực khác ở vùng ngực.”

Choi hiện đang kiện Kim Hyun Joong để lấy được 1.6 tỉ KRW (1.38 triệu USD) tiền bồi thường

Translated by Trân @ KCrush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời