Home / Tin kpop / Bạn Choiza tiết lộ về chuyện tình cảm giữa Choiza và Sulli

Bạn Choiza tiết lộ về chuyện tình cảm giữa Choiza và Sulli

Loading...

1 thông tin mới về mối quan hệ của cập đôi Sulli & Choiza đã được thông báo thông qua 1 người bạn.

15267511_212009569251786_3170758305621149791_n

Sau khi tin Sulli phải vào viện cấp cứu vì vết thương ở cổ tay lan rộng, nghi vấn chia tay của cặp đôi lập tức rộ lên khắp nơi. Khi nhắc tới tin đồn này, một người bạn của Choiza đã trả lời trong cuộc phỏng vấn gần đây như sau:

“Hôm qua tôi đã không thể biết được bất kì chuyện gì từ Sulli và Choiza bởi đó là một ngày dài, khó khăn với họ rồi. Nhưng mới 3-4 hôm trước tôi nghe kể rằng hai người y hệt đôi chim câu. Họ không muốn chia tay hay gì gì như thế. Tin đồn mối quan hệ của cặp đôi đang tồi tệ dần và sắp chia tay là vớ vẩn toàn bộ. Tôi cảm thấy rất buồn bực và giận dữ sau khi biết được mấy tin đồn cũng như suy đoán ác ý này.”

“Vì khoảng cách tuổi tác giữa hai người khá lớn, Choiza đặc biệt chu đáo và quan tâm đến Sulli, người vẫn còn trẻ và dễ xúc động. Không như hình ảnh đàn ông và ranh mãnh bên ngoài, Choiza thực ra rất để ý tiểu tiết và lịch sự với người mình yêu. Anh ấy vừa cương quyết, lại vừa suy nghĩ sâu sắc. Sulli dựa vào Choiza rất nhiều và anh ấy cũng có những cảm xúc mạnh mẽ, nghiêm túc với cô bạn gái trẻ.”

Cuối cùng, người bạn đưa ra đề nghị: “Họ là một cặp đôi đang ngày ngày nuôi dưỡng tình yêu của mình một cách đẹp đẽ, nên tôi mong mọi người hãy ủng hộ họ thay vì lúc nào cũng đặt ra nghi vấn.”

Theo KCrush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời