Home / Tin phim / Bạn bị “Park Do Kyung” làm cho mê mẩn? Cùng làm quen với mặt khác của Eric nhé!

Bạn bị “Park Do Kyung” làm cho mê mẩn? Cùng làm quen với mặt khác của Eric nhé!

Loading...
79196-428357

Drama “Oh Hae Young Again” của đài tvN đang rất hot, trong phim Eric đóng vai Park Do Kyung với ngoại hình điển trai, cá tính ngoài lạnh trong nóng làm tan chảy trái tim khán giả, nhưng bạn có biết một mặt khác của anh ấy không?

Eric Moon Jung Hyuk, ngoài là diễn viên, còn có một thân phận khác là nhóm trưởng của Shinhwa. Là người đứng đầu của một nhóm nhạc “lâu đời”, anh có thể gọi là tấm gương: dẫn dắt tất cả thành viên rời khỏi công ty giải trí hàng đầu chuyển đến công ty nhỏ, hiếm có nhất là còn có thể mang theo nhóm và tên gọi do Shinhwa sáng tạo hoàn toàn rời khỏi; thành lập công ty Shinhwa (Shinhwa Company), cùng với thành viên Lee Min Woo đảm nhận chức giám đốc, trở thành nhóm nhạc đầu tiên tự mở công ty kinh doanh trong lịch sử thần tượng Hàn Quốc; anh trầm tính, nhưng khi thành viên hoạt động thì không quên hỗ trợ, mãi mãi lấy Shinhwa làm đầu. Nghĩa khí và năng lực lãnh đạo của Eric rất được tán thưởng.

Nhưng ngoài công việc, cá tính 4D trái ngược với ngoại hình của anh khiến người khác phải rớt kính. Mặc đồ quái dị tập đánh golf trong nhà, trốn trong tủ đồ mấy tiếng đồng hồ chỉ để dọa các thành viên, tóm lại những điều bạn có thể tưởng tượng hoặc không thể tưởng đến, anh ấy luôn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Anh ấy càng có một tình yêu khó mà kháng cự đối với Hello Kitty, tại phim trường, trong buổi biểu diễn, Hello Kitty chứng minh cho trái tim thiếu nữ của Leader.

Vóc dáng anh tuy cao lớn đồ sộ nhưng khi mặc đồ phụ nữ vào lại vô cùng xinh đẹp, năm đó trong “Shinhwa Broadcast” anh đóng giả Cleopatra rồi nhảy nhót đến nay vẫn khiến khán giả cười không dứt, sức hút đảo ngược khiến người xem không thể không trúng độc.

Anh có thể là diễn viên Moon dịu dàng thâm tình trong phim, cũng có thể là Moon ba tuổi ngây thơ thẳng thắn, còn là anh cả Moon kề vai sát cánh cùng Shinhwa không bao giờ chán ghét, Eric với sức hút đa dạng, có phải càng hiểu sẽ càng hấp dẫn người khác hay không?

Nguồn: http://www.koreastardaily.com/sc/news/79196
Vtrans: [email protected]

 

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …