Home / Tin kpop / BamBam tiết lộ rằng đã mua cho mẹ một ngôi nhà và em gái một chiếc xe hơi

BamBam tiết lộ rằng đã mua cho mẹ một ngôi nhà và em gái một chiếc xe hơi

Loading...

BamBam đã chia sẻ rằng cậu ấy đã tặng quà gia đình của mình bằng chính thu nhập của mình với tư cách là một thành viên GOT7.

BamBam

BamBam đã được gọi điện từ chương trình radio của đài MBC FM4U’s “Two O’Clock Date With Ji Suk Jin”. Trong chương trình này, chàng trai sinh năm 1997 đã được hỏi liệu BamBam có phải là tên thật của cậu ấy không? Thành viên GOT7 đã tiết lộ rằng: “Người Thái thường có hai tên gọi. Một là tên tự bản thân mình chọn hoặc muốn được gọi và một cái nữa chính là tên trên giấy tờ khai sinh. BamBam là tên mọi người thường gọi em, còn tên thật của em là Kunpimook Bhuwakul”.

Khi được hỏi có ai đó làm cậu ấy muốn đền đáp mà BamBam luôn cảm thấy biết ơn hay không, nam thần tượng đã trả lời: “Thực sự có rất nhiều người em cảm thấy biết ơn. Em cuối cùng cũng có thể đưa ra lòng biết ơn của mình tới tình cảm mà những người đó đã luôn dành cho em từ khi em được ra mắt. Em đã mua cho gia đình em một ngôi nhà và mua cho em gái của mình một chiếc xe hơi. Khi chúng em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, em muốn tặng quà cho các anh chị nhân viên trong công ty – những người đã luôn luôn chăm chỉ làm việc vì chúng em”.

Cậu ấy thật ngọt ngào biết bao nhiêu.

GOT7 gần đây đã có một sự trở lại vô cùng thành công với Full Album mới. Ca khúc chủ đề “Hard Carry” đã giúp nhóm nhạc thần tượng này chen chân được vào nhiều Bảng Xếp Hạng ở nhiều nơi trên Thế giới.

Source: allkpop.com /KItes

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời