Bài hát mới của GFriend đạo bài hát của f(x)?!

Loading...

13631492_1564733243828311_4141142254349217242_n

Trong khi các fan GFriend đang háo hức vì nhóm cuối cùng đã cho ra mắt full album, nhiều người đã chỉ ra điểm thiếu xót của album này. Đặc biệt trong một bài viết mang tên ‘GFriend đạo nhái f(x)!’, một netizen đưa ra lập luận rằng bài hát ‘Compass’ nằm trong album mới của nhóm mang tên ‘LOL’ nghe rất giống với ca khúc ‘Airplane’ của f(x).

Netizen này viết: “Có quá nhiều người đã nhận ra rằng bài hát chủ đề mới nhất của nhóm nghe giống với ‘The Chaser’ của INFINITE… nhưng còn có một bài hát nữa cũng nghe giống y hệt ca khúc của nghệ sĩ khác. Đó là bài ‘Compass’ – ca khúc số 9 từ album của GFriend. Nghe giống y hệt với ‘Airplane’ của f(x) ấy!! Không thể nào bàn cãi về sự giống nhau này !!”

Nhiều người có vẻ đồng ý với ý kiến này, họ bình luận: “Tôi nghĩ như này không ổn đâu, tiếng của phần mở đầu chắc chắc là lấy cắp từ f(x) rồi haha” “Điên rồi, giống nhau lắm luôn” “Ối mẹ ơi ‘Airplane’ là ca khúc vĩnh cửu trong lòng tôi, sao mấy cô dám động vào bài đó!” “Tôi từng nghĩ tất cả bài hát của GFriend đều hay nhưng khi nghe xong bài hát chủ đề lần này, nó giống y hệt bài lần trước nên gây ngán vô cùng” và “Mị sẽ gọi tới công ty quản lý của GFriend vào ngày mai lúc thi xong để hẹn một cuộc choảng nhau cho ra lẽ.”

‘Compass – GFriend’:

https://youtu.be/nOWREJcc7ko
‘Airplane’ – f(x)

Cre: Allkpop 
Translated by Trân ? | K Crush VTrans

Loading...

Trả lời