Home / NetizenBuzz / Bài đăng cũ về Zico và Seolhyun…

Bài đăng cũ về Zico và Seolhyun…

Loading...

View post on imgur.com

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2016 trên Pann có một bài đăng viết về mối quan hệ của ZicoSeolhyun. Một facebooker đã dẫn link bài báo viết về tin đồn hẹn hò của cả hai và nói: “Mấy con fan não tàn của thằng Zico tốt nhất là nên im mồm đê~ ^^ Chúng mày đang đòi bằng chứng à ㅋㅋㅋ Ugh, bọn ngu. Sớm muộn chúng mày cũng được chiêm ngưỡng ảnh chúng nó ra khỏi nhà thôi. Tao là tao nhìn thấy rồi đấy~”

Lúc bấy giờ bài đăng này lọt top Pann nhưng không page nào dịch vì tất cả comment đều nói đây là tin vịt. Kpopkfan cũng cho rằng đây hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ.

  • Pann

1. [+373, -89] Khi có tin đồn giấu mặt mấy con fan cứ gào lên, “Anh tao thích tuýp phụ nữ thông minh cơ!” ㅋㅋㅋㅋ Tự vả có đau không… Vấn đề là sao phụ nữ thông minh lại đi hẹn hò với Zico kìa? Ngưu tầm ngưu mã tầm mã, người thông minh cũng chỉ thích người thông minh thôi

2. [+315, -127] Hỏi vu vơ mấy bạn fan Zico, thế chúng mày tưởng phụ nữ tâm sinh lý bình thường đi thích thằng tội phạm này thật à? Nếu biết về scandal ở Thái của nó liệu chúng mày còn cuồng được như bây giờ không. Mà tao cũng không nghĩ Zico thông minh hơn Seolhyun là bao đâu nhé. Chúng mày cứ việc dìm hàng Seolhyun và lảm nhảm việc thằng đấy thích phụ nữ thông minh abc đuê ㅋㅋㅋ

3. [+168, -2] Sao họ biết trước hay vậy…

4. [+94, -16] Với non-fan như mị thìa thấy đôi này không đẹp như Suzy-Lee Minho cũng không có tầm ảnh hưởng như BaekhyunTaeyeon. Chỉ là”Ồ… Zico với Seolhyun…hả.”

5. [+92, -118] Seolhyun quá tốt với tay này. Sao em lại đâm đầu vào thằng tội phạm nugu này hả em?

6. [+70, -1] ㅋㅋ

23 Tháng 12 năm 2015
“Hôm nay trong mơ em đã nhìn thấy Zico và Seolhyun. Họ nắm tay tình tứ và bước đi bên nhau. Thế là em liền hỏi: “Hai người định làm gì nếu bị bắt gặp?” Zico bật lại: “Chúng tôi hẹn hò thì đã sao nào” rồi bắt đầu rap diss em mới ghê. Em cũng muốn diss lại nhưng rhymes và flow của ảnh ảo diệu quá nên em chả nói được gì. Đành phải chịu thua. May mà đó chỉ là mơ thôi”

Credit: kpopkfan
Vtrans by Top Comment Vtrans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • Zico và Seolhyun

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời