Home / NetizenBuzz / Bài báo: SNSD lợi dụng quyền lợi của mình

Bài báo: SNSD lợi dụng quyền lợi của mình

Loading...
SNSD lợi dụng quyền lợi của mình
SNSD lợi dụng quyền lợi của mình
Bài viết nhắc đến câu chuyện Yuri từng kể trên ‘Strong Heart’ khoảng 5 năm trước (đừng hỏi tôi tại sao bây giờ nó lại được đào lên, chịu). Cô ấy muốn đặt gà từ một nhãn hàng mà SNSD đang làm người mẫu quảng cáo lúc đó, và được trả lời rằng mình sẽ phải chờ khoảng 1 tiếng đồng hồ. Thế là Yuri nói ‘Nhưng em là SNSD đây…’ để có thể bớt thời gian chờ đợi. Chủ cửa hàng nghĩ rằng cô nàng nói dối nên dập máy, Yuri đã gọi lại cho anh ta và hát ca khúc trong CF để chứng minh mình là thành viên SNSD cho tới khi anh ta tin và đông ý giao gà sớm hơn.
Phản hồi bài viết
1. [+640, -33] Đem lên show truyền hình kể bô bô đầy tự hào như này chứng tỏ cô nàng thậm chí còn chẳng nhận ra mình sai.
2. [+584, -28] SNSD thì sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vì lẽ gì mà mấy người đặt trước và cũng trả số tiền tương tự lại phải đợi lâu hơn chỉ vì chị này? Vô duyên vãi
3. [+538, -24] Tại sao mấy người đặt hàng sớm hơn lại phải đợi chứ…? Nếu mà cùng đặt gà từ một cửa hàng thì phải theo thứ tự chứ lị.
4. [+191, -9] Là anti hay fan thì cũng phải thấy rõ ràng là chuyện này Yuri sai rồi. Có phải lời nói của cô ta bị trích dẫn vô tội vạ hay cắt ghép chỉnh sửa gì đâu, fan còn cố mà phản ứng cái gì?
5. [+161, -8] Mấy con bé này nghĩ rằng chỉ vì mình là người nổi tiếng nên có quyền không tuân thủ nguyên tắc và ai cũng phải chấp nhận điều đó à?
6. [+142, -23] Hồi mới debut SNSD cũng bị ghét bao nhiêu, chúng nó nói xấu một ca sĩ nhạc trot tiền bối ‘Ugh, cái người mặc đồ lóng lánh kia á??? Em ghét ông ta’ vì tưởng rằng camera đã tắt.
7. [+137, -8] Tôi còn nhớ mình đã cảm thấy tức cười thế nào khi xem đến đoạn này. Rõ ràng là nhóm này có nhiều thành viên nên cô ta phải đặt nhiều hơn một suất, đồng nghĩa với việc mấy người đến trước phải dài cổ ra đợi thêm ㅋㅋㅋ ừ thì chủ cửa hàng cũng có lỗi nhưng mà Yuri quá ngu ngốc khi mà đem chuyện này lên TV kể một cách đầy vui vẻ như vậy
8. [+107, -25] SNSD thì ngon hả? Không thể đợi nổi 1 tiếng như những người khác? Ugh…
9. [+101, -2] Mình là Sone và đúng là vụ đấy là lỗi của Yuri rồi
10. [+87, -17] Còn nhóm nữ thần tượng nào hay vạ mồm như SNSD nữa không nhỉ…?
11. [+73, -81] Sao tự dưng lại đăng chuyện này lên ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
12. [+69, -21] SNSD là nhóm nữ ăn nói có vấn đề nhất thì phải ㅋㅋ
13. [+64, -0] Nếu mà xem đoạn clip thật ý thì sẽ thấy là Kang Ho Dong câm nín luôn vì quá choáng ㅋㅋㅋㅋㅋ
14. [+45, -9] Đúng rồi, chuyện này chưa bao giờ được làm rõ tận cho tới hôm nay… mẹ này vô não khiếp ㅋㅋㅋ
15. [+35, -45] Có vẻ như chuyện này sẽ đeo bám Yuri khiến cô nàng bị ghét cho tới tận lúc kết thúc sự nghiệp mất. Hồi đó chẳng Sone nào bênh được cô nàng ngoài mấy đứa não tàn. Cô ấy cũng bị ném đá dữ lắm, mà hẳn là cho đến tận bây giờ vẫn bị ghét ấy nên mới có chuyện việc từ 5 năm trước mà còn bị khui lên như này ㅋㅋㅋ Tất nhiên là mấy người sẽ lờ chuyện Yuri làm từ thiện đi và nghĩ cô này đúng là đồ bỏ đi nếu chỉ đọc mỗi bài viết này.
_
Credit: http://bit.ly/1S717dO
Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời