Home / NetizenBuzz / Bài báo: ‘Radio Star’ MC phân tích ảnh hẹn hò của Hani và Kim Junsu

Bài báo: ‘Radio Star’ MC phân tích ảnh hẹn hò của Hani và Kim Junsu

Loading...

944066_563852640442427_1611456607910661254_n
Nguồn: Newsen via Nate

○ Phản hồi bài viết

1. [+417, -22] Hơi bị ưng cái cách mà ‘Radio Star’ luôn chớp lấy cơ hội để đặt ra những câu hỏi mà ai cũng tò mò nhưng không ai dám hỏi đấy ㅋㅋㅋ

2. [+381, -18] Nếu nhìn ảnh hẹn hò của họ sẽ thấy rằng trong khi Hani bọc mình trong quần áo và khăn choàng thì Kim Junsu nhìn như thể đang ảnh đang bận đồ để khẳng định rằng “Anh đây chính là Kim Junsu

3. [+350, -45] Cũng chả trách ‘Radio Star’ được. Hani đồng ý xuất hiện trên chương trình sau tin hẹn hò kia thì cũng có nghĩ là cô ấy đã phải chuẩn bị tinh thần cho ‘Radio Star’ rồi chứ đúng không?

4. [+24, -16] Nhìn con bé cười cười thế kia thôi, chứ chắc chắn trong lòng đang khó chịu phết đấy. Những người không hề thân thiết đang cố tình chõ mũi vào chuyện riêng tư của con bé chỉ để có được vài cái tít báo.

5. [+11, -6] Sao mấy người cứ ra rả cái điệp khúc ‘Radio Star’ đang đi quá giới hạn thế nhỉ? Rõ rành rành ra là Hani đồng ý xuất hiện trên chương trình sau tin đồn hẹn hò để phòng trừ trường hợp độ nổi tiếng của cổ giảm xuống chứ còn gì nữa. Miễn là cô ấy thành thật và cởi mở với họ thì họ sẽ nhiệt tình với cổ thôi… công ty của cổ không có ngu đâu nhé. Họ đưa cổ vào chương trình này vì nắm chắc rằng cổ sẽ được ngồi vào cái ghế nóng thôi.


Bài báo: ‘Radio Star’ Hani lần đầu bộc lộ cảm xúc về chuyện hẹn hò với Kim Junsu… phải uống thuốc an thần vào ngày tin tức nổ ra

Nguồn: OSEN via Naver

Phản hồi bài viết

1. [+4,101, -203] Người ta hẹn hò thì có gì sai chứ, sao mấy đứa bọn mày gạch đá ghê dữ vậy. Mạnh mẽ lên nhé Hani.

2. [+3,034, -254] Cô ấy là một người có đầu óc đấy, chắc chắn sẽ trả lời những câu hỏi một cách thông minh thôi

3. [+2,689, -178] Nhìn hai người họ rất đẹp đôi, và rõ ràng là họ có tình cảm với nhau mà, ghét cái kiểu người nổi tiếng mỗi khi hẹn hò là lại bị đối xử như thể tội phạm. Em mong là họ sẽ có một mối quan hệ thiệt là lâu dài.

4. [+2,126, -229] Đừng chia tay và hãy giữ gìn mối quan hệ này nhé

5. [+1,697, -140] ㅠㅠㅠ Mong là họ không giày vò con bé quá đáng ㅠㅠ Hai người đó đang yêu nhau mà, mấy người đừng có tỏ thái độ thù ghét như vậy chứ ㅠㅠ cố lên nha!!!

6. [+222, -27] Cái kiểu giới truyền thông không bao giờ viết về những hoạt động từ thiện mà anh ấy đã làm hay là những giải thưởng mà anh ấy đã nhận được… nhưng sau scandal hẹn hò thì họ lại tìm mọi cách để đưa anh ấy vào từng câu từng chữ trong bài báo ý. Tội Hani, thương Junsu… Mị mong là họ sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp.

7. [+207, -35] Kim Junsu đã bị ngăn không được xuất hiện trên truyền hình trong 6 năm trời, và những khách mời có nhắc đến anh ấy đều bị chỉnh sửa và xóa cảnh đó đi, nhưng tất nhiên là tên ảnh là để sử dụng trong những trường hợp như thế này rồi ㅋㅋㅋ tội nghiệp Kim Junsu

8. [+148, -19] Hani không nghiện ngập, cờ bạc, cũng chẳng phạm tội gì, thậm chí còn không phải là đi hẹn hò với một kẻ đã có vợ hay gì đó… ấy thế mà chị ấy lại phải sử dụng thuốc an thần để đối mặt với áp lực ㅠㅠㅠ thương chị ấy phải đối phó với ‘Radio Star’ ngay sau khi tin tức nổ ra.. đây chắc đang là thời điểm lo lắng nhất của chị ấy đấy

9. [+142, -21] Tin là Hani sẽ xử lý các câu phỏng vấn với óc phán đoán cân nhắc thiệt hơn rõ ràng. Cô ấy đã nói rằng ảnh chính là nguồn sức mạnh của mình, nên mong là họ sẽ thật bền lâu!

10. [+92, -6] Cười ra nước mắt với đài truyền hình. Kim Junsu nhận được giải thưởng từ thiện vì các công việc tình nguyện anh ấy đã làm, ảnh còn xây cả một trường học sau khi đã xây dựng ngôi nhà thứ 12 ở các nước chưa phát triển, vậy mà không một lần nào tên anh ấy được đề cập đến trên sóng truyền hình. Bất kì một khách mời nào dám nhắc đến tên anh ấy đều sẽ bị cắt đi… Giá mà họ quan tâm đến những việc từ thiện mà anh ấy đã từ thiện ngang với chuyện hẹn hò của anh ấy nhỉ!!


Cre: netizenbuzz (Hani reveals on ‘Radio Star’ she took anxiety pills on the day of her dating news)
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • radio star vietsub hani

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời