Home / NetizenBuzz / Bài báo: Park Jin Young hi sinh Tử Du vì nguồn lợi từ Trung Quốc

Bài báo: Park Jin Young hi sinh Tử Du vì nguồn lợi từ Trung Quốc

Loading...

tzuyu trung quoc

Nguồn: MBN TV – Nate

○ Phản hồi bài viết

1. [+1,504, -75] Bài báo nói trúng phóc những gì tôi muốn nói. Tôi không thể hiểu nổi tại sao JYP lại phải hạ mình tới mức này. Xin lỗi một phát rồi để kệ mọi chuyện là xong, chứ không phải là bắt một cô bé mới 16 tuổi đọc lời xin lỗi và tự nhận rằng mình đã không dạy dỗ tốt cô bé. Thất vọng cực độ về Park Jin Young, ông ta quá yếu đuối trong chuyện này. Thế mà còn dám tự nhận là người đứng đầu một công ty… Ông nên cảm thấy xấu hổ đi.
2. [+1,327, -74] Từ khi nào mà chúng ta phải quan tâm xem bọn Khựa nghĩ gì vậy… Quá buồn.
3. [+1,277, -62] Park Jin Young cứ tự thần thánh hóa bản thân đi, vụ này chứng tỏ ông cũng chỉ là một người nổi tiếng hám lợi khác bị đồng tiền chi phối mà thôi.
4. [+103, -12] JYP đã biến Tử Du thành kẻ phản bội quê hương mình. Liệu đống tiền kia có xứng đáng không? Rồi sau này lão ta cũng định bán nước vì tiền luôn hả?
5. [+101, -8] Sao ông ta dám biến một đứa nhỏ thành kẻ phản bội chỉ vì tiền chứ… Tử Du còn bé, tất cả những gì con bé biết trong chuyện này chỉ là công ty bắt nó đọc lời xin lỗi như vậy ㅡㅡ Nếu không thể bảo vệ con bé tới cùng thì để nó rời nhóm đi. Tử Du vẫn luôn nói mình là người Đài Loan nhưng giờ lại phải miễn cưỡng nhận bản thân là người Trung Quốc… Mấy người lớn có còn giữ được tỉnh táo không thế? Tôi tự hỏi 10 năm sau nhìn lại vụ này và cái video xin lỗi kia Tử Du sẽ thấy thế nào….
6. [+85, -5] Bài báo này đúng quá ㅎㅎ JYP xử lí vụ này quá sai rồi và rõ ràng là đã thí Tử Du. Tôi sốc tột độ khi mà họ thừa nhận đã không bảo ban con bé cẩn thận.
7. [+84, -5] Đếch hiểu sao mấy người đó lại thấy cần phải thừa nhận trách nhiệm đã không dạy dỗ con bé đúng đắn;;
8. [+78, -5] Park Jin Young thì lúc đ nào chả đổ hết tội lỗi lên đầu nghệ sĩ khi có scandal xảy ra. Còn ông ta thì chả làm gì sai cả, chỉ toàn làm điều tốt thôi.
9. [+72, -6] Cuối cùng thì JYP đã thất bại trong việc bảo vệ nghệ sĩ của mình. Mấy người bắt một đứa nhỏ phải xin lỗi vì đã giương cao lá cờ của đất nước mình, và nói đó là do họ không bảo ban con bé đúng cách. Từ đầu đến cuối cách xử lí của JYP hoàn toàn ích kỉ và chỉ muốn bảo vệ mình. Quá thất vọng.
10. [+58, -5] Park Jin Young chả có lấy một phân tinh thần trách nhiệm. Từ vụ scandal của Jay Park tôi đã cảm thấy ông ta chỉ là một lão già hèn hạ. Rũ hết mọi tội lỗi lên đầu nghệ sĩ, và lần này cũng làm thế với Tử Du ㅋㅋㅋㅋㅋ Em ấy không làm gì sai cả, người sai là bọn Tàu điên và Park Jin Young. Tử Du à, chúng tôi xin lỗi vì đã không thể bảo vệ được em ㅠㅠ
11. [+53, -18] Nếu YG gặp phải chuyện này, họ sẽ chẳng đời nào bắt con bé phải xin lỗi.
– Tui nghĩ là SM cũng sẽ không đâu
– Tôi thì cá rằng cả SM lẫn YG đều sẽ làm thế. Đây là Trung Quốc đó, chuyện này vượt xa tưởng tượng của chúng ta nhiều.
12. [+51, -3] Park Jin Young là đồ hèn
13. [+42, -4] Đáng lẽ Park Jin Young xin lỗi là đủ rồi. Bắt Tử Du xin lỗi nữa thì đúng là quá đà. Con bé sinh ra và lớn lên ở Đài Loan, thế nên tôi không thể tưởng tượng nổi con bé cảm thấy thế nào khi mà phải cúi đầu nhận lỗi vì đã cầm cờ của quê hương mình và tự nhận mình là người Trung Quốc.
14. [+40, -11] Tử Du vừa mới debut nên mới phải xin lỗi. Thử nghĩ mà xem, nếu con bé đã vào nghề lâu năm và nổi tiếng, có lẽ nó đã bỏ Twice và JYP để về Đài Loan rồi.
15. [+36, -16] Tôi hiểu vì sao JYP phải làm vậy. Dù sao thì nhóm này cũng được định để Trung và Nhật tiến mà.
_
Credit: http://bit.ly/1ZEuHvW

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời