Home / NetizenBuzz / Bài báo: Nguyên nhân Stellar phải bám lấy concept 19+? Đấy là con đường duy nhất của họ

Bài báo: Nguyên nhân Stellar phải bám lấy concept 19+? Đấy là con đường duy nhất của họ

Loading...

12806204_583602938467397_2183667022937695809_n

Nguồn: TV Report via Daum

“ Chúng tôi thường xuyên bị gắn mác ‘girlgroup 19+’ nhưng điều đó không hề khiến chúng tôi buồn lòng. ‘Marionette’ là một bài hát quan trọng đối với nhóm bởi chính bài hát ấy đã giúp nhóm có thể phát hành thêm 2 album nữa. Chúng tôi phát hành thêm 2 album về sau với concept ít sexy hơn nhưng công chúng đã phớt lờ nó. Bởi vậy nên chúng tôi đành phải quay về với những concept gợi cảm hơn.

Nếu có một điều chúng tôi cảm thấy cần được làm sáng tỏ thì đó là chúng tôi không hề đem các màn biểu diễn 19+ lên sân khấu. Các bài hát của nhóm cũng không hề đem lại cảm giác 19+ như vậy. Chúng tôi chỉ muốn thu hút sự chú ý thông qua các bức ảnh teaser và MV với hy vọng rằng đổi lại mọi người sẽ nghe thử qua bài hát và xem phần trình diễn của nhóm.

Khi chuẩn bị comeback, người nghe bắt đầu thắc mắc concept của album tiếp theo sẽ là gì và thậm chí còn gợi ý các ý tưởng của họ. Chúng tôi biết ơn điều đầy vì như thế có nghĩa là họ có quan tâm đến nhóm. Chính bản thân thành viên của nhóm cũng tò mò về concept sắp tới và tự hỏi xem liệu còn có gì hơn nữa mà nhóm có thể làm.

Chúng tôi ban đầu cũng muốn mang hình ảnh của một nhóm nhạc nữ xinh đẹp nhưng nếu hình ảnh gợi cảm là điều công chúng muốn thì đó cũng là hình tượng mà chúng tôi sẽ phải đi theo. Chỉ làm những gì mình muốn làm là một sự tham lam. Chúng tôi có thể đi theo hình tượng gợi cảm nhưng mang cả các nét đổi thay và đa dạng như ‘ ngây thơ gợi cảm’, ‘ xinh đẹp gợi cảm’, ‘ mạnh mẽ gợi cảm’,..

Mọi người xung quanh luôn tự hào về chúng tôi. Gia đình chính là nguồn sức mạnh của mỗi người trong nhóm. Đương nhiên tôi tin rắng có những chuyện mà gia đình cũng cảm thấy lo lắng bởi chúng tôi dù sao cũng là con gái của họ nhưng họ ủng hộ chúng tôi bằng việc nói răng ” Hãy làm việc thật nỗ lực hết mức con có thể bởi đây là con đường mà con chọn cho bản thân.” Họ biết chúng tôi đã vất vả thế nào khi còn là một nhóm vô danh và chúng tôi vẫn luôn luôn là những đứa con ngoan ở nhà ( cười lớn)

Hình tượng của nhóm còn buồn cười hơn ở chỗ chúng tôi hoàn toàn khác xa với hình tượng đó trong đời thực. Chúng tôi không đi giày cao gót mà cũng chẳng mặc quần áo khoe da thịt như vậy. Chúng tôi cũng cẩn thận hơn với hành động của bản thân. Ví dụ nếu người ta nhìn thấy một nhóm nữ mang hình ảnh ngây thơ ở một nightclub, họ sẽ nghĩ điều đó là bất thường và nghĩ việc ấy rất tuyệt nhưng nếu như người ta nhìn thấy Stellar, họ sẽ chỉ gạch đá và nghĩ ‘ Ai mà không biết cái nhóm đó là như vậy’.

Những bình luận ác ý cũng làm tổn thương chúng tôi và chúng tôi cũng đã khóc rất nhiều, nhưng qua từng trải nghiệm chúng tôi càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã trải qua nhiều thứ mà một người phụ nữ không bao giờ nên cảm nghiệm, và cũng từng vượt qua rất nhiều cú sốc. Nhiều người chỉ trích chúng tôi tại sao cứ bám trụ lấy hình ảnh gợi cảm nhưng đây là con đường duy nhất có thể hứa hẹn chúng tôi những cơ hội khác. Đó là điều có thể hứa hẹn mang lại cho chúng tôi một tương lai với nhiều thứ khác hơn.
Phản hồi bài viết
1. [+162, -41 Tôi biết là concept sexy của họ chỉ là mánh để nổi tiếng thôi. Mong rằng họ sẽ làm việc thật chăm chỉ hơn nữa và trở nên nổi tiếng hơn

2. [+129, -25] Mấy cổ khởi nghiệp với hình tượng đáng yêu và dễ thương nhưng có đi đến đâu với nó đâu cho đến khi mọi người hứng lên đến phát dồ lúc họ cho ra concept 19+ đầu tiên. Công việc của họ hoàn toàn dựa trên sự quan tâm của công chúng nên họ không còn cách nào ngoài làm những gì công chúng muốn thôi. Tui tin là một ngày nào đấy, một concept khác của nhóm sẽ thành hitㅋㅋ

3. [+132, -41] Mạnh mẽ lên nào! Fighting. Bất kì ai nỗ lực với những gì họ có đều xứng đáng nhận được sự tôn trọng

4. [+21, -6] Nếu mà nhạc chán thì concept nào đi chăng nữa cũng là phí thời gian mà thôi. Mị thì thấy tội Dal Shabet nhất. Mấy bạn gái xinh xắn nhưng mà vì nhạc như shit nên bao năm rồi vẫn chưa đâu vào đâu.

5. [+10, -1] Nếu mà họ ở yên trong mấy show 19+ thì tôi không có vấn đề gì đâu thế nhưng mà họ đã không làm thế.

6. [+6, -0] Đó có phải là concept duy nhất đâu. Là lỗi CEO của họ không đủ thông minh. Nhìn GFriend đi… các em gái không đặc biệt gì rứa khởi nghiệp với hàng tá gạch đập vào mặt vì copy SNSD bây giờ đang rất ổn đó chứ

7. [+7, -2] Đồng ý là hiện tại công chúng đang căn bản ép buộc họ dùng những concept này. Nếu họ không có concept sexy thì đừng có nghĩ đến cơ hội ra album, họ còn chẳng được đặt chỗ cho event rồi flop teo nghẻo luôn. Làm chủ concept này và tự tin với nó. Có phải là đang bán thân mình đâu, chỉ là nhảy múa và chăm chỉ kiếm tiền thôi mà, không cần phải xấu hổ làm gì cả.

Cre: Netizenbuzz Stellar opens up on why they go back to their sexy concepts
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời