Home / NetizenBuzz / Bài báo: [Mask Best Singer] Ladies Code Sojung “Our Night”… khiến mọi người rưng rưng nước mắt

Bài báo: [Mask Best Singer] Ladies Code Sojung “Our Night”… khiến mọi người rưng rưng nước mắt

Loading...

12804870_581164462044578_1620850844343097516_n

Nguồn: Mydaily via Nate

○ Phản hồi bài viết

1. [+792, -11] Hát hay quá đi… xin hãy làm việc thay cả phần RiSe và Eunbi nhé ㅠ Em chân thành ủng hộ chị!!

2. [+716, -15] Thật sự lúc đầu mình không biết đây là ca sĩ nào đâu, nhưng lúc người dẫn chương trình giới thiệu rằng đây là Ladies Code, và khi chị ấy tháo mặt nạ xuống, mình đã không thể làm gì khác ngoài nghẹn ngào. Cố lên nhé!

3. [+662, -12] Rất ưng mấy ca khúc của Ladies Code như là ‘Bad Girl’ hay ‘Pretty Pretty’.. không thể tưởng tượng nổi những khó khăn mà họ đã phải trải qua. Hãy mạnh mẽ lên và làm thật tốt nhé, em sẽ ủng hộ chị!

4. [+47, -1] Luôn biết rằng cô ấy hát hay từ hồi ‘Voice Korea’ rồi, nhưng thật vui khi được thấy giờ đây cô ấy còn làm tốt hơn nữa ㅠㅠ Và nhìn cách cô ấy kìm nén không rơi nước mắt thật sự trông rất trưởng thành… thấy rằng nỗi đau càng lớn càng khiến ta trường thành nhanh hơn. Xin hãy để khán giả được nghe bạn hát nhiều hơn nhé!

5. [+34, -4] Làm em thấy nghẹn đến phát khóc rồi này ㅠㅠ

6. [+33, -3] Nhìn cô ấy kìm nén không dám khóc khi tháo mặt nạ xuống mà tui cứ thấy nghèn nghẹn… cô ấy nói rằng đang gắng không rơi nước mắt để fan đỡ buồn hơn đấy.

7. [+28, -1] Làm mình nhớ lại cảnh khi chị ấy ra khỏi phòng phẫu thuật, thấy mọi người đều đang mặc đồ đen cho tang lễ, chị ấy đã thắc mắc rằng sao mọi người lại mặc đồ đen hết vậy, và không một ai có thể đáp lời ㅜㅜ

8. [+22, -1] Với Lee Sojung, tui không nghĩ nhóm nhạc nữ sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp của cô ấy. Luôn biết rằng cổ không phải dạng vừa đâu khi cổ xuất hiện trên ‘Voice Korea’ rồi. Rồi một ngày, cô ấy sẽ trở thành một nghệ sĩ mà mọi người đều nhớ tên. Rất vui khi được thấy cô ấy trên sâu khấu một lần nữa.


cr: netizenbuzz (TV: Mask Best Singer (Hani, Sojung))
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời