Home / NetizenBuzz / Bài báo: Lee Hi, “Điểm trừ khi ở YG ạ? Việc ngừng hoạt động trong một thời gian dài cũng làm em hận lắm, nhưng mà…”

Bài báo: Lee Hi, “Điểm trừ khi ở YG ạ? Việc ngừng hoạt động trong một thời gian dài cũng làm em hận lắm, nhưng mà…”

Loading...

12821451_587217221439302_7507102228281275423_n

Nguồn: Newsen via Nate

Phản hồi bài viết

1. [+688, -136] Điểm trừ lớn nhất của Lee Hi là ngoài việc hát hò ra em này chẳng là được cái gì cả. Kỹ năng tạp kỹ không có, kỹ năng nói không có, vẻ ngoài được tầm 10%… đó là lý do các chương trình TV và các sự kiện không mời ẻm đến bao giờ cả. Nghĩ mà thương.

2. [+512, -25] YG thật ra là… tệ ở khoản sản xuất nhạc mà. Big Bang thì chí ít còn có G-Dragon produce nhạc cho họ, nhưng các nhóm khác thì… 2NE1 trở thành người mẫu ảnh… chả có bài gì mới, suốt ngày tham dự sự kiện và up ảnh trên SNS. Không hiểu YG đang làm gì nữa… đang cẩn thận hay đang trở nên rẻ tiền không biết?

3. [+443, -88] Ôi giọng của nàng, chất giọng đỉnh không chịu được

4. [+52, -6] AkMu cũng chẳng có album nào kìa… Tui không nghĩ là không phải YG không có bài hát nào phù hợp với ca sĩ đâu, mà chẳng qua họ chỉ tống cổ gà nhà mình đi sau khi vắt kiệt họ thôi. Họ khen ngợi gà nhà mình các kiểu, đưa người ta lên mặt báo để bán được nhạc số, sao đó thì quẳng người ta đi không thương tiếc.

5. [+42, -14] Em thật sự nghĩ là chỗ trang phục kia để bạn này mặc thì quả là phí phạm. Giảm cân đi thì chắc sẽ xinh lắm, được nghỉ dài như vậy sao không tập thể dục giảm cân nhỉ? Các nhân viên ra công đắp lên người bạn ấy phấn son quần áo, nhưng cái dáng người của bạn ấy thì đúng là… Em xem mv và sân khấu của bạn đấy suốt đó, mà cứ băn khoăn không biết nếu bạn ấy giảm cân thì sẽ xinh đến mức nào nữa, tiếc quá đi

6. [+41, -4] Xin lỗi nhé nhưng nói thật là hình ảnh của Lee Hi bị truyền thông vắt kiệt rồi, nên mị nghĩ là YG không thấy cổ còn giá trị gì nữa đâu. Album này được phát hành sau một khoảng thời gian dài ấp ủ, nhưng nhóm sản xuất chính của YG như Teddy có tham gia đâu. Họ chỉ chuyển nó cho hãng của Tablo. Sau khi quảng bá album này, cổ sẽ phải đợi một bài năm nữa cho lần comeback tiếp theo thôi. Hi cần phải đưa ra quyết định đúng đắn… và cần nghĩ xem có nên tham gia vào một công ty lớn khác, nơi cổ có thể tự do thoải mái làm điều mình muốn, thay vì chờ đợi YG trong vô vọng như thế này.

7. [+38, -4] Nghĩ về Park Jimin… và hãy cảm thấy may mắn ㅋㅋ

8. [+25, -9] Lầu trên cùng bị sao đấy? Ca sĩ chỉ cần hát là được rồi, sao phải thêm cái gì nữa? Tạp kỹ chỉ là kỹ năng để kiếm thêm tiền, và chỉ cần thiết với đứa nào không có khả năng thôi nhé, những người không cần thì sao phải để vào mắt mấy thứ đó.

9. [+23, -2] Chế này là lý do cho việc tại sao chúng ta không nên chỉ vote dựa vào kỹ năng trên cách chương trình thử giọng. Có thể nhìn thấy chuyện gì sẽ xảy với những đứa trẻ debut từ các show này mà… Đến cả khán giả sẽ coi thưởng những người cằn nhằn về tố chất ngôi sao và cho rằng tài năng mới là thứ quan trọng, nhưng thật ra chỉ những người có tiềm năng mới đi xa được thôi. Giám khảo loại những thí sinh tài năng khủng cũng là có lý do cả, chỉ đơn giản là vì các em đó không có cái tố chất đặc biệt ấy.

10. [+21, -3] Có vẻ như khó có thể có được một album từ YG, trừ khi có khả năng tự sản xuất như Big Bang, Psy, Tablo, Hyukoh, và AkMu


cre: netizenbuzz (Lee Hi shares her secret to getitng prettier)
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời