Home / NetizenBuzz / Bài báo: Lee Guk Joo, “Tôi xin gửi lời xin lỗi vì đã khiến mọi người khó chịu” vì tranh cãi xoay quanh những lần lên sóng truyền hình?

Bài báo: Lee Guk Joo, “Tôi xin gửi lời xin lỗi vì đã khiến mọi người khó chịu” vì tranh cãi xoay quanh những lần lên sóng truyền hình?

Loading...

Nguồn: Mydaily via Nate

View post on imgur.com

“Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người khó chịu. Tôi thường hay làm quá lên vì mục đích gây hài, nhưng trong tương lai tôi sẽ cẩn thận hơn với hành động của mình. Tôi sẽ cố cực kỳ cực kỳ cực kỳ chú ý, và cực kỳ cực kỳ cực kỳ cẩn thận.”

○ Phản hồi bài viết

1. [+673, -110] Bà này lợi dụng việc mình vừa béo vừa xấu để tiếp cận đàn ông, vì khi mà có ai chỉ cần tỏ vẻ khó chịu một tí tẹo thôi là sẽ bị người khác buộc tội rằng anh ta ghét bả chỉ vì bả béo ngay.

2. [+493, -80] Ờ thì ít nhất là cũng xin lỗi rồi mà. Cổ mà không xin lỗi thì mấy người sẽ tiếp tục cằn nhằn thôi ㅋㅋ

3. [+481, -39] Chỉ cần vạch rõ giới hạn rồi không vượt qua nó là được rồi

4. [+56, -6] Nhưng như thế là quấy rối mà, bả sờ mông người ta các kiểu còn gì

5. [+32, -3] Bà chị này nói những thứ mà nếu những thứ đó xuất phát từ một người đàn ông nói với phụ nữ thì chắc chắn anh ta sẽ bị chôn sống luôn… Chẳng hiểu sao vẫn có nhiều fan nam thế khi mà chị ta không tôn trọng sự riêng tư của nam giới chút nào như vậy nhỉ.

6. [+30, -13] Rõ ràng là cổ cố tình lợi dụng mấy thứ gag này để làm trò mình thích với đàn ông mà

7. [+25, -11] Jang Dong Min phải mở họp báo để xin lỗi công chúng chỉ vì những thứ anh ta nói bằng mồm. Trong khi đó Lee Guk Joo hành động biến thái như vậy nhưng chỉ cần viết lời xin lỗi trên SNS là xong. Thật không công bằng.

8. [+17, -3] Chế này cố tình tỏ ra như tính mình cun ngầu lắm, nhưng nếu để ý thì trên TV bả có lòng ghen tị cực kỳ sâu sắc với những cô gái xinh đẹp đấy…

9. [+17, -21] Trong một thế giới mà chỉ những người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp mới được hưởng thụ ưu đãi đặc biệt, chị ấy là người cho tôi hi vọng về việc sống với vẻ bề ngoài như thế này. Sao mọi người cứ phải làm quá lên về mấy chương trình giải trí như vậy?


cr: netizenbuzz (Lee Guk Joo apologizes for touching men inappropriately on variety shows)
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời