Home / NetizenBuzz / Bài báo: Kim Heechul nhắn tin cho Sulli, “Cưng ơi, đi ăn bánh mì xúc xích với oppa đi”

Bài báo: Kim Heechul nhắn tin cho Sulli, “Cưng ơi, đi ăn bánh mì xúc xích với oppa đi”

Loading...

10409343_588261978001493_6805137499021538032_n

Nguồn: Newsen via Nate

(TN: Heechul gọi cô ấy là cưng, không phải với nghĩa yêu đương thường dùng mà giống như là cách gọi một bé gái vì cô ấy còn trẻ)

Heechul: Cưng ơi, em thích ăn đồ cay hơm?
Sulli: Em có
Heechul: Oppa vừa tìm được… một quán bánh mì xúc xích cay cực kì luôn nhá?? Giờ oppa đang ngồi ăn một mình nè… lần sau chúng ta đi chung ha. Cay…ha…quá đi.
Sulli: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Muộn thế rồi mà oppa vẫn còn ăn bánh mì xúc xích cay ạ? ㅋㅋㅋㅋ Quán mở muộn ghê ㅋㅋㅋ Sẽ đi sẽ đi
Heechul: Đúng rồi, phải đi chớ. Oppa đang ngồi ăn một mình như là một tên FA nè.. ㅠㅠ

1. [+860, -97] Nếu là Choiza thì tui nổi khùng luôn đó. Thân đến mức nào thì thân chớ, sao lại nhắn tin Kakao cho người phụ nữ của một thằng khác lúc 2:47 sáng hả?

2. [+640, -22] Bài báo thảm hại thật

3. [+633, -62] Hai ngôi sao bị ghét nhắn tin cho nhau…

4. [+124, -11] Chẳng hiểu sao Kim Heechul lại là người bị ném gạch cơ? ㅋㅋ Sulli là người tiết lộ tin nhắn này cơ mà, chắc ẻm muốn khoe ảnh kêu mình là ‘cưng’ đó ㅋㅋㅋ Sulli đúng là vô phương cứu chữa rồi. Hồi trước ẻm còn khoe là IU thích cái biệt danh ‘trái đào’ của mình tới mức viết hẳn một bài hát về nó cơ mà ㅋㅋ Rõ rành rành là Sulli tiết lộ những thứ riêng tư như thế này là vì mục đích khác rồi, chắc là vì dạo này Choiza không chú ý đến ẻm lắm nên ẻm muốn cho ổng biết rằng người khác đang cưng ẻm lắm chăng ㅋㅋㅋ Heechul là người bị lợi dụng trong tình huống này nhé, sao anh ấy phải bị ăn gạch như thế này chứ?

5. [+103, -5] Taeyeon và Sulli đều khẳng định rằng mình là oppa/dongsaeng thân thiết với ảnh… ㅋㅋㅋㅋ Tui cũng từng tin rằng đàn ông và đàn bà có thể chỉ là bạn và anh em thân thiết, nhưng mà sau đến năm 35 tuổi thì… Tui không tin vào khả năng đó nữa rồi.. ㅋㅋ

6. [+90, -2] Em không nghĩ là Sulli xấu tính, ranh ma hay quỷ quyệt đến thế đâu… nàng chỉ bị ngu thôi. Nàng không up ảnh lên Instagram với ý đồ dễ dàng bị mọi người đoán như vậy đâu.

7. [+90, -9] Nhìn cách ổng gọi cưng mà ớn quá, xong rồi nhìn cách cổ chào oppa mà còn ớn hơn ㅋㅋㅋㅋ Chẳng quan tâm hai người này quan tâm đến mức nào, sao ổng lại mời một người phụ nữ đã có bạn trai đi ăn nhỉ ㅋㅋㅋ Xong cả cái đống emoticon hình trái tim kia nữa, trong khi cổ đã có bạn trai rồi cơ mà? ㅋㅋ

8. [+85, -3] Cảm tưởng như em này cố tình up cái này lên để Choiza thấy. Có vẻ như đến Choiza cũng chẳng thế thỏa mãn nổi nỗi khát khao gây sự chú ý của em ấy.

9. [+63, -7] Thà đề Sulli hẹn hò với Heechul còn hơn là Choiza….

10. [+51, -1] Rõ ràng là cổ cãi nhau với Choiza nên cố tình upload cái này để làm ổng ghen còn giề ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ


cre: netizenbuzz (Heechul invites Sulli out for spicy hot dogs + SM planning a Heechul duet with a female singer)
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời