Home / NetizenBuzz / Bài báo: IOI cho phép các thành viên có hoạt động cá nhân…

Bài báo: IOI cho phép các thành viên có hoạt động cá nhân…

Loading...

Bài báo: [Độc quyền] IOI cho phép các thành viên có hoạt động cá nhân… ‘sức ảnh hưởng không thể lường trước’

2016041211444241130_1

Bình luận Netizen Star News – Nate  

1. [+203, -47] Em chắc chắn một điều, Yoo Yeonjung và Kim Sohye sẽ chẳng có hoạt động cá nhân nào cả

2. [+169, -44] Nhóm này sẽ rất hoàn hảo nếu đã bớt Kim Sohye bất tài và con lợn tham lam Yoo Yeonjung

3. [+142, -38] Làm gì với con bé đứng giữa đấy đi…

4. [+23, -8] Mình thì muốn họ chia IOI thành 2 nhóm nhỏ và quảng bá kiểu thế luôn. Một nhóm 5 người gồm Jun Somi,  Kim Sejung, Choi Yoojung, Kim Chungha, Joo Kyulkyung, còn nhóm 6 người sẽ là các em còn lại.

5. [+17, -4] Ảnh với chả hưởng gì được chứ… các đài trung ương bị CJ cho ăn hành bao lâu nay rồi nên hẳn họ chẳng muốn cho các thành viên đi show của mình đâu. Những thực tập sinh bị loại hóa ra lại thành công hơn, như Thím Hwang giờ đang là thành viên cố định của một show buổi sáng, lại còn chuẩn bị ra album solo rồi. Kim Juna cũng sắp đi solo nữa…
6. [+15, -3] Nhóm này sẽ chỉ loanh quanh trong mấy show của Mnet thôi, làm gì có cơ hội lên đài chính. Chờ tới lúc được về với công ty của mình thì danh tiếng cũng giảm nhiệt hết trơn, Mnet sẽ lợi dụng sự tươi mới và ngọt ngào của các em này, dùng xong thì trả về. Tới lúc các em được debut với nhóm thật sự của mình thì sẽ chẳng còn gì nữa.


Bình luận netizen Naver

1. [+2,526, -335] Hwang Insun sẽ ra một album solo + nhận một vị trí phóng viên chương trình buổi sáng trên kênh trung ương rồi. Kang Shira tháng sau ra album solo. Kim Juna cũng đã định ngày debut làm ca sĩ solo. Có vẻ những thực tập sinh bị loại lại đạt được nhiều hơn 11 người chiến thắng. Giờ IOI không thể lên được kênh chính, cũng không chắc khi về công ty của mình thì có được ra mắt hay không.

2. [+1,675, -102] Vậy là họ sẽ tự mình quảng bá à… Sau đấy lại có màn vì lịch trình cá nhân bận rộn nên không thể tham gia hoạt động nhóm, scandal này nọ bla bla bla rồi ai về nhà nấy. Đáng lẽ ra không nên cho hoạt động cá nhân làm gì, cứ giữ nguyên nhóm trong YMC thì không.

3. [+1,413, -67] Cứ sòng phẳng mà làm, và cho phép các thành viên hoạt động cá nhân sau khi đợt quảng bá chung của nhóm chấm dứt…  Chứ nhìn cái kiểu làm ăn này là biết chuẩn bị rối tinh rối mù lên.

4. [+266, -23] Họ cho phép hoạt động riêng lẻ thế này thì có vẻ các công ty đang có ý định đưa gà đi những show họ tự chỉ định rồi   ㅋ

5. [+350, -55] Vâng và chụy Yoo Yeonjung sẽ xanh cả mắt vì GATO với các thành viên khác

6. [+191, -2] Để em dự, thế nào các công ty của từng em sẽ tìm cách đưa tên tuổi gà nhà mình đến với càng nhiều người càng tốt, đè bẹp  được các thành viên khác thì càng mừng.

7. [+191, -9] Trên giấy tờ thì nghe có vẻ khả thi nhưng thật ra chỉ toàn là các công ty muốn quảng bá gà nhà mình với tư cách cá nhân chứ chẳng phải IOI. Hãy cho nhóm quảng bá đầy đủ thành viên cho tới khi hợp đồng kết thúc, sau đấy họ về công ty rồi thì muốn lăng xê thế nào chả được, chẹp.

Cre: netizenbuzz
Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời