Home / NetizenBuzz / Bài báo: “Healing Camp” Ailee tự nói xấu mình, “Tôi có rất nhiều bài hát về việc chia tay mấy thằng người yêu tồi”

Bài báo: “Healing Camp” Ailee tự nói xấu mình, “Tôi có rất nhiều bài hát về việc chia tay mấy thằng người yêu tồi”

Loading...

ailee

Nguồn: TV Report – Naver

1. [+1,541, -17] ㅋㅋ Đúng thật là nàng này có nhiều bài hát trả thù kiểu “Don’t Touch Me” với “I Will Show You”

2. [+1,450, -41] Tớ mong là cô ấy sẽ thử các loại nhạc khác nhau như một bản ballad đầy nội lực hay cái gì đó vui nhộn cũng được, cô ấy có tài năng âm nhạc để thực hiện điều đó… thế mà tại sao âm nhạc của cổ toàn bài mang khuynh hướng thị trường dành cho mấy quán karaoke;;;; tớ không nghĩ là công ty biết tận dụng tối đa tiềm năng của cô ấy.

3. [+1,279, -26] Bài hát yêu thích nhất của Ailee với mình là “Heaven”. Ngoài bài debut ra thì mấy bài hát còn lại của chị này toàn kiểu bị mạnh mẽ quá… bây giờ chị ấy đã hát cả đống nhạc thế kia rồi thì hãy quay về hát mấy cảm cảm xúc mãnh liệt như “Heaven” đi.

4. [+601, -19] Tui nghĩ đó là do giọng hát của Ailee quá là tươi mới nên mới hợp mấy bài hát như vậy~~

5. [+558, -56] Ailee đã phải chịu đựng quá nhiều vì thằng người yêu cũ, chắc phải uất hận với những gì mà thằng đó đã làm lắm ấy.

6. [+66, -2] Thêm mấy bài ballad buồn đê! ㅜㅜ Như ‘Heaven’ và ‘Night Sky’

7. [+63, -5] Chị này mà ở công ty tốt hơn chắc còn thành công vang dội nữa

8. [+57, -3] Ý mình là cũng tuyệt nếu Ailee tìm được phong cách âm nhạc cho riêng mình nhưng mà tất cả bài hát của cô này nghe giống giống nhau với cùng một kiểu câu chuyện xoay quanh sự trả thù bạn trai tồi/người yêu cũ. Hãy tận dụng giọng hát nội lực của cô ấy với thể loại nào khác đi. Gummy lúc nào cũng thử các loại nhạc khác nhau mà vẫn tạo được hit. Ailee cũng có thể làm thế mà!

9. [+62, -6] Cá nhân tui thì nghĩ người năng lực như cô ấy chỉ nên gắn bó với việc thể hiện tài năng trong trạng thái tinh khiết nhất. Ailee là giọng ca tài năng nhưng cô ấy cố gắng khoe quá nhiều vũ đạo và điều đó thì không cần thiết. Vũ công ba-lê có tài chỉ được mong đợi sẽ biểu diễn những gì mà họ làm tốt, và ca hát cũng thế. Công chúng sẽ nhớ chị vì những thứ chị thể hiện tốt nhất, Ailee~~~ ㅋ
—–

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời