Home / NetizenBuzz / Bài báo: “Hate” Girl crush 4minute đã quay lại với tình yêu và chia ly

Bài báo: “Hate” Girl crush 4minute đã quay lại với tình yêu và chia ly

Loading...

4minute-hate1

Nguồn: TV Report – Naver

○ Phản hồi bài viết

1. [+426, -25] Cube như thằng dở người. Nếu cứ thế này thì bài hát sẽ bị chôn vùi trong quên lãng mất thôi.

2. [+248, -28] Kiểu Volume Up với Crazy kết hợp ấy nhỉ!!!!

3. [+206, -25] Mình thấy đoạn đầu rất hay, đanh hóng cả bài vì thích giai điệu của teaser mà…….. nhưng tổng thể thì khác so với mình tưởng tượng. Nhưng nghe thêm vài lần thì cũng gây nghiện đấy.

4. [+150, -21] Mới đầu nghe kiểu “Ớ?”, sau dần cũng thấy ngấm đấy ㅠㅠ

5. [+46, -3] Cube quảng bá solo cho Hyuna hùng hậu lắm mà bỏ bê 4minute thế à…. Tôi mới đi coi thứ hạng của nó trên BXH mà thấy chắc sắp tụt xuống đáy rồi….

6. [+41, -2] Mờ đầu bài khá hay, đáng lẽ nên giữ tông đó tới cuối…. phần còn lại của bài nghe cứ kiểu thiếu thiếu gì ý ㅠㅠ

7. [+61, -10] Đây là kiểu bài một là thích hai là ghét/ Tiếc thật, bài này có nhiều tiềm năng thế mà, nhất là đoạn chậm….. Tưởng hay điên mà như điên chả hay gì…

8. [+30, -1] Thích đoạn đầu nhưng đoạn cuối kỳ kỳ thế nào ấy

9. [+22, -2] Em mới xem trên YouTube xong…. đoạn cao trào quái thật đấy…

10. [+33, -7] Heo Gayoon hát hay nhưng sau khi cô ấy mắc lỗi khi hát bè cho Mario thì cô ấy bị sợ sân khấu và không dám lên các chương trình giải trí nữ. Immortal Song 2 mới đầu là định mời Gayoon nhưng Jiyoon phải đi thay. Gayoon ít được công chúng biết tới nên tài năng cũng bị đánh giá thấp hơn thực tế, tiếc thật;;; Dù sao thì thành viên trong nhóm cũng nên hỗ trợ cho nhau còn gì? Nếu mỗi thành viên đều tài năng quá thì đi solo luôn chứ khỏi cần lập nhóm làm gì… Mong mọi người đừng nói 4minute bất tài nữa, hãy nghe Gayoon và Jiyoon hát một lần mà xem;;; nhưng chắc không thấy Gayoon hát nhiều đâu vì cô ấy giờ sợ lên sân khấu lắm.

11. [+15, -1] Cube ném tiền đi đâu rồi?????? Họ sợ 4minute không ký tiếp hợp đồng nên mới ki bo phải không? ㅋㅋ B2ST, 4minute, G.NA, BtoB, cùng nhau rời khỏi cái ổ đấy đi. Các bạn mà không hành động là bọn họ chẳng giác ngộ được đâu.

12. [+13, -2] Bài này có gì đó sai sai. Nhạc thì nghe rất máu nhưng so với Crazy chỉ là muỗi, thậm chí còn nghe kiểu… bị lây nhây ra. Đáng lẽ họ nên ra Hate trước rồi mới phát hành Crazy.

Credit: netizenbuzz

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • girl crush là gì

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời