Home / NetizenBuzz / Bài báo: IOI có thể sẽ không xuất hiện trên các kênh đại chúng

Bài báo: IOI có thể sẽ không xuất hiện trên các kênh đại chúng

Loading...

Bài báo: [Độc quyền] IOI có thể sẽ không xuất hiện trên các kênh đại chúng… liên tục bị hủy lịch tham gia show giải trí

IOI

Phản hồi netizen Sports Seoul – Nate

1. [+343, -29] Nói thật thì các đài đại chúng lười quá. Giờ chắc đang quá ngại việc phải giải quyết đống giấy tờ cho phép nhóm nữ có thành viên tới từ đủ loại công ty tham gia show của mình. Mà không cho IOI lên show cũng chẳng mất gì nên thôi kệ, cho chúng nó next khẩn…

2. [+302, -26] Hài thật, lúc show nổi rần rần thì các đài khác toàn làm trò nhái theo Pick Me, nhảy nhót, hát hò, concept đủ kiểu rồi. Giờ lại không cho nhóm lên show của mình?

3. [+324, -73] Infinity Challenge thì được quay SMTM còn các thành viên 101 không được lên kênh chính ㅋㅋㅋ


Phản hồi netizen Naver

1. [+3,255, -85] Mnet lợi dụng bọn nhỏ để câu view, giờ xog rồi thì quan tâm gì tới chúng nó nữa

2. [+2,937, -142] Mnet xong việc rồi, các công ty riêng của từng thành viên cũng chẳng đoái hoài, YMC lại không muốn đầu tư thêm vào nhóm này. Bài mới thì đúng flop thảm họa trên các BXH… Vụ này thì người ta cũng dự từ trước rồi. Show sống còn chỉ tỏa sáng trong phút chốc thôi.

3. [+1,914, -113] Buồn thật, nhưng mình cũng đoán được cơ sự thế này. Ước gì được thấy họ trên Weekly Idol..

4. [+396, -19] Mnet nên là bên quản lý nhóm chứ, chả hiểu sao lại đưa mấy ẻm cho một công ty ất ơ nào đấy… Như kiểu hút hết kẹo ngọt rồi nên vứt bên lề.

5. [+302, -16] Mnet tạo ra nhóm thì Mnet phải quản lý chứ. Nhìn thấy nhóm dập mặt trên các BXH nên giờ phủi tay bảo tao không liên quan à? Mau đỡ họ dậy và đưa nhóm đi lên đi.


Bài báo: Cả ba đài đều khẳng định, “Không hề có việc ngăn cấm IOI, đây là quyết định của mỗi cá nhân PD”

Phản hồi netizen OSEN – Naver

1. [+2,336, -72] Các kênh đã tạo áp lực rồi xong giờ lại quay ra đổ cho PD à ㅋㅋㅋㅋ Kiểu sếp bảo mày thích làm kiểu gì cũng được nhưng thật ra sếp thích thế này cơ, liệu cơm mà gắp mắm ^^

2. [+1,617, -46] Phải có lí do gì thì PD mới hủy hết các lời mời tham gia show chứ. Rõ ràng họ không muốn quảng bá cho nhóm nhạc của đài đối thủ rồi.

3. [+1,462, -196] Đừng có cô lập họ chứ, thật không công bằng. Các đài đều dùng concept Pick Me của họ mà, đừng chặn đứng giấc mơ của những cô bé này.

4. [+246, -25] JYJ cũng bị thế còn gì? Các đài đều bảo không có việc ngăn cấm gì nhưng họ liên tục bị hủy show. Tưởng bọn này không biết gì à?

5. [+138, -9] PD tự ý không mời họ nữa? ㅋㅋㅋNói dối không biết nhục

Credit: netizenbuzz

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời