Home / NetizenBuzz / Bài báo: Dasom và những bình luận ghét bỏ quá đáng, “Tôi muốn chết đi vì những lời độc địa ấy”

Bài báo: Dasom và những bình luận ghét bỏ quá đáng, “Tôi muốn chết đi vì những lời độc địa ấy”

Loading...

12647312_568615239966167_1693710482929604121_n

Nguồn: Sports Chosun via Nate.

Anti: “Ah, con đ* không cha mẹ, cẩn thận cái mồm mày đấy, mong mày chết mất xác trong tai nạn ô tô nào đấy đi”

Dasom: “Đáng thương thật… phải bị tổn thương tâm hồn đến mức nào mới có thể viết ra những lời này chứ? Tôi sẽ cầu nguyện cho cuộc sống cô đơn của anh vậy.”

Anti: “Con điên, tao có tệ hại đến thế nào cũng không bằng mày đươc đâu. Mày là con đ* hở hang trên sân khấu để kiếm tiền, làm như cuộc sống của mày trong sạch lắm ấy, thực ra tởm bm ㅋㅋ Câm họng lại và đi bán thân tiếp đi để còn sống được trong giới giải trí nhơ bẩn ấy. Cẩn thận miệng mồm trên TV đấy vì ngày nào tao cũng sẽ gởi tin nhắn cho mày. Tao ước gì mày gặp tai nạn trên đường đi dự sự kiện và chết quách đi cho rồi. Lúc đấy tao sẽ để lại comment chúc mày yên nghỉ, chậc chậc. Đứa có sẹo trong tim là mầy chứ ai, aigoo ㅋㅋ bố mẹ mày sau khi sinh mày ra chắc đã ăn canh rong biển đấy nhỉ, tội nghiệp chưa ㅋㅋ con đ* đáng thương”

Dasom viết trên Instagram: “Tôi khó mà kiềm chế được khi nghe những dòng như ‘con đ* không cha mẹ’ vào hôm nay, sinh nhật của bố tôi. Tôi đã kiềm chế suốt sáu năm qua, nhưng hôm nay tôi không chịu đựng được nữa. Thật ác độc. Tôi muốn chết.”

Phản hồi bài viết

1. [+1,200, -70] Kiện cho nó tỉnh ra đi chị.

2. [+983, -67] Tôi đã đọc hết những comment của thằng này trên Insta của cô ấy và đúng là… wow… Dơ bẩn đến nỗi tôi không tài nào kể lại được luôn. Sao trên đời lại có những người như vậy nhỉ…

3. [+774, -356] Mấy tin đồn iljin của Dasom cũng chỉ là tin vịt thôi mà ㅋㅋㅋㅋㅋ Anti thì bảo cô ấy vốn là anti và từ thời debut đến giờ cô ấy đã phải hứng bao nhiêu là gạch đá, trong khi những chuyện đấy chỉ là đồn đại thôi chứ chả có bằng chứng gì cả. Haizz, lũ đáng thương hại.

4. [+41, -8] Tôi nhớ hồi Dasom xuất hiện trên ‘My Little TV’, cô ấy đã phải rất cố gắng điều khiển biểu cảm trên khuôn mặt khi đọc phần chat trực tuyến vì quá lo lắng … Mong cô ấy mạnh mẽ lên và hãy cho tên này nếm mùi trước pháp luật, đừng dễ dãi với hắn ;;;;

5. [+39, -11] Nhưng Dasom đúng là iljin còn gì ㅋㅋ Cô nàng ở trong “hội can đảm” chứ gì nữa mà bảo là không có bằng chứng? Bình luận ác ý thế kìa thì sai lè rồi không có gì phải bàn, nhưng chuyện cô nàng là iljin có sai đâu, đúng không?

6. [+35, -12] Cứ kiện mấy đứa bình luận ác như này đi, em là fan của chị ấy, mạnh mẽ lên chị ơi,

7. [+21, -5] Này mấy đứa ác miệng kia, người nổi tiếng không phải bao cát cho chúng mày đấm đâu nhá.

8. [+18, -22] Không chịu nổi nhiệt thì đừng làm người nổi tiếng. Kiếm được càng nhiều tiền thì càng dễ bị người khác chú ý. Đây là chuyện không thể tránh khỏi còn gì. Nếu chỉ muốn sống trong hào quang sự nghiệp thì không làm người nổi tiếng được đâu.

9. [+18, -5] Kiện đi, đừng tha cho nó. Thiếu gì mấy đứa choai choai đi bình luận ác ý mua vui, phải phạt nặng thì chúng nó mới sáng mắt ra và hiểu được mình dại cỡ nào.

10. [+12, -3] Khi nào thì bọn này mới không ném đá người khác nữa, đến khi họ tự tử à? Đám này toàn là quân giết người, giết người đúng nghĩa luôn.

Cr: Netizenbuzz – Dasom struggles with a psycho hater.
Vtrans by Top Comments Vtrans.

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời